PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Cùng thảo luận về NOVA2004 chạy trên CAD2005



phivanminh
22/09/08, 10:21 PM
Chào các bạn! Mình rất mong cùng thảo luận với những ai quan tâm về phần mềm NOVA2004.

Mình sẽ gửi các bạn phần mềm NOVA2004 chạy trên CAD2004 và CAD2005.

http://support.cauduongbkdn.com/phanmem/NOVA2005.rar


Mình cũng có thắc mắc mong được sự giúp đỡ của các bạn : Khi mình cài NOVA2004 khi sắp chạy xong thì có báo lỗi sau :2656
Rất mong được cùng thảo luận với mọi người.

maiyeu2307
23/09/08, 01:29 PM
Mình nhớ khi cài nova thì nó cài thêm cái HASP này, có lẽ file setup của bạn có vấn đề rồi đó!

_00__00_
23/09/08, 05:12 PM
Cái bản này cắm cong nằm không được, nó báo lỗi hoài.

maiyeu2307
23/09/08, 05:19 PM
Cái bản này cắm cong nằm không được, nó báo lỗi hoài.

DOWNLOAD (http://support.cauduongbkdn.com/phanmem/NOVA2005.rar)

-Bản nova này sẽ chạy tốt hơn trên môi trường cad 2005.

Có đủ bộ trong đó đó mọi người check thử xem có bị lỗi không nhé.


Hướng dẫn cài đặt:

1. Cài đặt AutoCAD 2004 trên máy.
2. Cài đặt NOVA2005 trên máy bằng cách chạy file NovaTDN_05/Setup.exe.
3. Cài đặt driver cho khóa bằng cách chạy file HASP4_driver_setup/hdd32.exe.
4. Chạy file HASPHL2007 Vào tab Driver, nhấn vào Install Driver.
5. Chuyển sang tab Emulator bấm vào Start Device.
6. Chuyển sang tab Dongles bấm vào Load dump chọn file 0EEB6F5C2.
7. Chuyển sang tab Dumper bấm vào Dump.
Các bước cài đặt font TCVN3 và chỉnh font hệ thống tương tự như NOVA trên CAD R14.

Chi tiết mời các bạn đọc file hướng dẫn trong thử mục download.

phivanminh
24/09/08, 12:34 AM
theo mình biết thì bản NOVA2004 không bị lỗi các thông số của đường cong nằm. Chỉ hơi phức tạp việc cài đặt thôi. Mọi gnuwowif cứ dùng thử rồi cùng thảo luận nhé:M011:

_00__00_
24/09/08, 05:05 PM
DOWNLOAD (http://support.cauduongbkdn.com/phanmem/NOVA2005.rar)

-Bản nova này sẽ chạy tốt hơn trên môi trường cad 2005.

Có đủ bộ trong đó đó mọi người check thử xem có bị lỗi không nhé.

Đã cài và đã dùng, cắm cong nằm ko cóa được........

phivanminh
24/09/08, 09:47 PM
Đùng! Mình cũng không hiểu tại sao khi cắm đường cong nằm thì đều báo "Bán kính quá lớn". Không biết có ai giúp mình được không nhỉ?

zizu07
26/09/08, 11:09 PM
Đã cài và đã dùng, cắm cong nằm ko cóa được........


Đùng! Mình cũng không hiểu tại sao khi cắm đường cong nằm thì đều báo "Bán kính quá lớn". Không biết có ai giúp mình được không nhỉ?

Việc này đã được thảo luận nhiều lần rồi. Các bạn cài cad 2005 (nova chạy trên cad 2005) sẻ giải quyết được lổi cong nằm này bạn nhé..!!!.

nghien game 8x
29/09/08, 03:21 PM
Mình đã thử chay trên cad 2005 rồi, còn mắc một lỗi mà khi mình khổng để ý đó là khi DDT(điền diện tích) thì nó sẽ điền chồng lên diện tích cũ mà không thay thế hoặc khi ta quên xóa DDT cú đi.

yeucau
30/09/08, 05:18 PM
Việc này đã được thảo luận nhiều lần rồi. Các bạn cài cad 2005 (nova chạy trên cad 2005) sẻ giải quyết được lổi cong nằm này bạn nhé..!!!.

Mình nghỉ nói như bác cũng có lý, nhưng hiện tai thì cad 2005 khó tìm quá, bác có thì up lên cho mọi người tải về làm thử nhé, tui cũng chưa có cái cad 2005 đó !!hihihi:Mrofl:

_00__00_
30/09/08, 08:24 PM
Đây, cad 2005 đây.


http://www.mediafire.com/download.php?fwlyypdwhfw
http://www.mediafire.com/download.php?5zn3zgm9dnt
http://www.mediafire.com/download.php?ednwzjmmm4z
http://www.mediafire.com/download.php?5znyhrmszzq
http://www.mediafire.com/download.php?attbtdz93jv
http://www.mediafire.com/download.php?8wvmmiqi4bm
http://www.mediafire.com/download.php?2xmhqmoyjny
http://www.mediafire.com/download.php?69gcggjn0zv
http://www.mediafire.com/download.php?6xmw7zf9dkj
http://www.mediafire.com/download.php?4b21mxiwxqd
http://www.mediafire.com/download.php?1jenj0zhexf
http://www.mediafire.com/download.php?2mtuzesbtcf
http://www.mediafire.com/download.php?6tmxhvnut1f
http://www.mediafire.com/download.php?cdbcsziij1t
http://www.mediafire.com/download.php?ettzy5tmtmc
http://www.mediafire.com/download.php?2txetn02zjd
http://www.mediafire.com/download.php?82m9wchnzzm
http://www.mediafire.com/download.php?5qygbjxv822
http://www.mediafire.com/download.php?emw2yjyctko

pass:www.sanchoikientruc.vn

ninhhp
04/10/08, 10:54 PM
cu dung no va chạy trên cad 14 là ổn địh nhất. minh dùng thử nova trên cad 2005 rồi hay bi lỗi lắm

phivanminh
07/10/08, 04:04 PM
cu dung no va chạy trên cad 14 là ổn địh nhất. minh dùng thử nova trên cad 2005 rồi hay bi lỗi lắm
Có thể bạn chưa sử dung quen đó thôi. Theo mình thấy nova2004 rất tiện lợi và thuận tiện không như nova chạy trên cad R14. Không bị lỗi các thông số đường cong nằm, và đặc biệt theo mình thấy rất hay vì nova2004 có hướng dẫn sử dụng viết rất dễ hiểu của nhóm sinh viên K47 - Khoa cầu đường - ĐH XD. bạn có thể download tại đây : http://www.4shared.com/file/58603637/5fdd3457/HDSD_NovaTDN2004.html:M014:

congtuongx3a
07/10/08, 06:12 PM
Nova TDN 16 chạy trên nền cad 2004 vẫn cắm cong được bình thường nhưng hơi phức tạp 1 xíu, trước khi cắm còn làm 1 ít thao tác nữa. Bạn nào cần thì có thể liên hệ mình giúp cho, chứ cái này hơi khó diễn tả 1 chút, hên xui nữa chứ.hihi. Nick yahoo của mình: changtrai_thoinay2001.

quynhanh
22/10/08, 08:17 AM
có ai chỉ hộ mình cách carck AUTOCAD2004 với mình cám ơn trước nhé! minh co cài nova4.01 song nó cứ bao lỗi hoai có cách nào cải thiên được không?nó có thích ứng với autocad2004 không vậy? ai biêt chỉ cho mình với mình đang cần

doquangchien
24/10/08, 03:38 PM
tui cài nova thường hay bị lỗi khi vẽ tuyến theo TCVN thì nova không hiểu mà hiểu là lệnh text, bác nào biết chi dùm tui cái! mặc dù tui đã cài khóa ảo rồi!

doquangchien
24/10/08, 03:43 PM
:M054:có ai chỉ hộ mình cách carck AUTOCAD2004 với mình cám ơn trước nhé! minh co cài nova4.01 song nó cứ bao lỗi hoai có cách nào cải thiên được không?nó có thích ứng với autocad2004 không vậy? ai biêt chỉ cho mình với mình đang cần



***** autocad 2004 đơn giản mà bạn! bạn chỉ cần chép file *.reg vào thư mục cài đặt autocad rồi click double vào sau đó click yes ---> ok là xong mà. chúc bạn thành công:M054:

hunghd_45xdcd
30/10/08, 11:25 PM
uh phan men nay no loi the do vi khi chay gan xong no bao loi va khoi dong lai may.ah ma trong cad 2005 bi loi DNDM chuyen sang cad 2004 va trong 2004 bi loi cam cong

hkhai79
12/11/08, 01:22 PM
mình sử dụng nova 2004 chạy trên cad 2005 chạy tốt bình thường

lam97x3
18/11/08, 09:11 AM
Việc này đã được thảo luận nhiều lần rồi. Các bạn cài cad 2005 (nova chạy trên cad 2005) sẻ giải quyết được lổi cong nằm này bạn nhé..!!!.

Có một vấn đề mình có thể chia sẽ là các bạn cần cắm cong nằm thì nên chạy Nova trên cad2005. Nhưng về tính ổn định thf cad2005 hay gặp lỗi, do vậy khi chạy nó bị tắt đột ngột làm cho file của bạn không lưu được. Vậy nên tôi khuyên các bạn khi cắm cong nằm xong, các bạn chuyển qua dùng nova cad2004 nó ổn định hơn, tính toán các vấn đề diện tích vẫn bình thường.

Ruyubang_do
18/11/08, 02:08 PM
:M054:có ai chỉ hộ mình cách carck AUTOCAD2004 với mình cám ơn trước nhé! minh co cài nova4.01 song nó cứ bao lỗi hoai có cách nào cải thiên được không?nó có thích ứng với autocad2004 không vậy? ai biêt chỉ cho mình với mình đang cần

Ủa, anh có nhầm tên không nhỉ ? TDN 4.01 là bản của CAD R14 mà ? NOVA nền 2004 và 2005 tên là NOVA TDN 16

tranchautuan
21/11/08, 02:13 PM
Nova 3.5 chạy được trên hai đời cad. đó là Cad R14 và Cad2000 hoặc 2002. Tương tự như bản nova 3.5 bản nova4.01 cũng như thế. Nó đều chạy được trên CadR14 và Cad 2000 hoặc cad 2002. Còn bản Nova2005 chạy được trên đời cad R16 tức là các đời cad 2004 cho đến 2006. Nhưng theo khuyến cáo của công ty hài hòa thì nó chạy ổn định nhất trên cad2005.

tranchautuan
21/11/08, 02:23 PM
Lỗi bán kính quá lớn thực chất là do bạn khái báo bán kính lớn dẫn đến chương trình không thể bố trí cong nằm cho tuyến được. Cho nên chương trình mới thông báo như vậy. Đó không phải là lỗi của chương trình mà là lỗi của người sử dụng. Mình lấy một ví dụ đơn giản thế này. Tuyến của bạn ngắn chỉ tầm 200m. Nhưng bạn khai báo bán kính cong nằm những 500m. Khi đó tùy góc chuyển hướng của tuyến đường bạn sẽ tính được chiều dài cung tròn. Nếu chiều dài cung tròn lớn hơn chiều dài tuyến thì nó sẽ không bố trí được. Khi đó chương trình sẽ báo lỗi! thế thôi. Mình dùng Nova2005 cũng khá nhiều. Nói chung nó được ưu điểm là dễ sử dụng nhưng để tính toán được các khối lượng đào đắp chi tiết theo nhu cầu của người dùng cũng như theo yêu cầu của dự án thì hầu như rất khó và không làm được. Tớ toàn phải dùng Lisp để tính các khối lượng đó thôi

lamlong888
16/06/09, 03:01 AM
mình nhập đúng code mà vẫn đòi code là sao bạn ơi ,

phamdongtam
13/10/09, 09:13 PM
Minh cai ban Nova4.01, trên máy để bàn (CPU Pentium4 2.4Ghz, Mainboard Gigabyte mua năm 2003) thì chạy tốt nhưng khi cài trên máy Laptop CPU Core2 1.6Ghz (HP Compa 6250s) thì không chạy được. Mình mới mua thêm 1 bộ máy để bàn CPU Pentim Dual Core 2.6GHz, Mainboard Gigabyte mới thì vẫn không cài được, thậm chí lúc chạy khóa giả lập thì báo
" Failed to start the Aladdin Device Driver
Failed to start a sẻvice in the Sẻvice Control Mânger datbase0x2008007 0x20007 0x0"
Có ai biết chỉ mình với.

phamdongtam
16/10/09, 07:30 PM
Lỗi bán kính quá lớn thực chất là do bạn khái báo bán kính lớn dẫn đến chương trình không thể bố trí cong nằm cho tuyến được. Cho nên chương trình mới thông báo như vậy. Đó không phải là lỗi của chương trình mà là lỗi của người sử dụng. Mình lấy một ví dụ đơn giản thế này. Tuyến của bạn ngắn chỉ tầm 200m. Nhưng bạn khai báo bán kính cong nằm những 500m. Khi đó tùy góc chuyển hướng của tuyến đường bạn sẽ tính được chiều dài cung tròn. Nếu chiều dài cung tròn lớn hơn chiều dài tuyến thì nó sẽ không bố trí được. Khi đó chương trình sẽ báo lỗi! thế thôi. Mình dùng Nova2005 cũng khá nhiều. Nói chung nó được ưu điểm là dễ sử dụng nhưng để tính toán được các khối lượng đào đắp chi tiết theo nhu cầu của người dùng cũng như theo yêu cầu của dự án thì hầu như rất khó và không làm được. Tớ toàn phải dùng Lisp để tính các khối lượng đó thôi
Thật ra khi ngườ ta hỏi như vậy bạn phải hiểu là người ta đã nhập bán kính hợp lý nhưng chương trình vẫn báo lỗi là bán kính quá lớn và sự thật nếu chạy Nova trên nền Cad2004 thì xuất hiện lỗi này, nếu sử dụng trên nền Cad2005 thì không bị lỗi Cong nằm. Bạn đừng chê trách người ta quá tội nghiệp.

trungthe
07/07/10, 01:52 PM
Có một vấn đề mình có thể chia sẽ là các bạn cần cắm cong nằm thì nên chạy Nova trên cad2005. Nhưng về tính ổn định thf cad2005 hay gặp lỗi, do vậy khi chạy nó bị tắt đột ngột làm cho file của bạn không lưu được. Vậy nên tôi khuyên các bạn khi cắm cong nằm xong, các bạn chuyển qua dùng nova cad2004 nó ổn định hơn, tính toán các vấn đề diện tích vẫn bình thường.

mình đã đi làm cty mình đang dùng NOVA 16 chạy trên cad 2004 vẫn ổn định cho những DA quy mô nhỏ , chạy bình thừong
có điều ở phần trắc ngang NOVA minh ***** hoi sai o taluy đắp , nhưng sau khi hiệu chỉnh lại taluy , chỉnh lại công thức tính diện tích so với mình dung cad đo đựoc là 100%
bạn nào cần liên hệ mình
DD : 0986012711
Mail : cauduongduytan@gmail.com

catchay
17/12/10, 11:02 PM
Minh cai ban Nova4.01, trên máy để bàn (CPU Pentium4 2.4Ghz, Mainboard Gigabyte mua năm 2003) thì chạy tốt nhưng khi cài trên máy Laptop CPU Core2 1.6Ghz (HP Compa 6250s) thì không chạy được. Mình mới mua thêm 1 bộ máy để bàn CPU Pentim Dual Core 2.6GHz, Mainboard Gigabyte mới thì vẫn không cài được, thậm chí lúc chạy khóa giả lập thì báo
" Failed to start the Aladdin Device Driver
Failed to start a sẻvice in the Sẻvice Control Mânger datbase0x2008007 0x20007 0x0"
Có ai biết chỉ mình với.

Mình cũng bị lỗi thế này, bạn đã khắc phục được chưa cho mình biết với!

phuoc3b
18/12/10, 09:54 AM
Novq 4.0 hay 3.5 thi chi chay duoc tren win xp ma thoi con cac win con lai thi cac ban xem lai nhe "rat kho su dung tham chi la khong duoc dau"

doantungtb
28/08/11, 07:38 PM
ban vao huong dan copy ban key do nhan dup bieu tuong nova vao la paste vao la dc thoi ma

htuancd_k43
26/12/11, 10:01 AM
minh mói dùng nova2004 chạy trên cad 2005 nhưng khi thực hành lấy dữ liệu trong file ( *text)lại kong được . bác nào có cách khắc phụ chỉ dùm em với. tiện cho em xin file ( *text) luôn nhé. chắc lúc cài bị lỗi ko có file đó