PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Cùng nâng cao trình độ tiếng anh tại KTDC!lilyktdc
03/10/09, 12:05 PM
KTDC GROUP
IELTS and Business skill training group

Bạn đang tìm một chương trình học tiếng Anh thật sự hiệu quả và không muốn mất quá nhiều thời gian và chi phí vào những khóa học tổng quát không cần thiết? Hơn nữa bạn muốn học với giáo viên có chất lượng, kinh nghiệm về giảng dạy?
KTDC Group của thầy Ken, Danny và thầy Mike không chỉ đáp ứng mục tiêu “ứng dụng những gì được học vào thực tế” mà còn giúp bạn đạt được chứng chỉ quốc tế dễ dàng nhờ sự chuẩn bị về kiến thức và thời lượng dành bạn thực tập những gì mình đã học.

IELTS – Fluency Foundation: Thầy Ken và thầy Mike

Ưu điểm nội bật của lớp học là sỉ số thấp (20 học viên/ lớp) + 60% thời gian học dành cho việc thực hành giao tiếp với giáo viên qua đó thầy sẽ cung cấp những từ vựng mới, luật phát âm, nhấn câu để bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra reading và listening cũng sẽ được hoàn thiện dần trong thời gian học …đảm bảo khả năng giao tiếp và kiến thức của bạn sẽ cải thiện rõ rệt sau khóa học
Thầy chỉ chia làm 3 level (dành cho trình độ trung bình yếu trở lên)
1 level duy nhất dành cho anh văn tổng quát: chủ yếu phát triển giao tiếp
2 level dành cho IELTS
Kinh nghiệm giảng dạy của thầy: 1 năm tại Kenclasses Hà nội (với hơn 500 học viên) - 2 năm tại LANGUAGE LINK, APOLLO, ACET - 3 năm dạy tại LANGUAGE SCHOOL ở St Petersburg (Russia)
Bằng cấp: UW-Madison Bachelor of Arts (Communication)
University of Colorado Master of Arts (Education)

TOEIC – Business English – Soft Skill: Thầy Danny
Chương trình soft skill (kỹ năng thuyết trình, sắp xếp và quản lý thời gian, kỹ năng thương lượng, kỹ năng lãnh đạo- xây dựng và làm việc nhóm, …) của thầy Danny không chỉ cho các bạn sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức và trình độ trước khi đi làm, nó còn rất hữu ích cho những nhân viên tại các công ty lớn trang bị kiến thức khi thăng tiến trong công việc
Sau khóa học bạn không chỉ có kiến thức về kỹ năng mềm mà còn phát triển vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp
Kinh nghiệm của thầy Danny: từng làm giám đốc điều hành, International Product Manager tại một số nước ở Châu Âu và thầy có thể dạy bằng 4 thứ tiếng (Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Catalan)
Trainer cho một số tập đoàn sau: Schindler Group, MPDF (Mekong Project Development Facility), Norfolk Group, State Bank of Vietnam, Mizuho Bank, Canon Vietnam, BP Exploration, Nestle, Cimago, Yamaha Vietnam, HCMC Stock Exchange, Sanofi Vietnam, US Consulate, Navigos Group, Cuu Long JSC Scavi Vietnam….
Bằng cấp: University of Surrey, U.K. Bachelor of Science
“Train the Trainer” certificate, CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults)
Management Program, Marketing and Communications Management (Guidford, U.K.) …

KTDC Group là một trung tâm đào tạo khá nhỏ nhưng lại mang đến dịch vụ chuyên biệt và cực kỳ linh hoạt, và trung tâm chỉ duy trì với quy mô nhỏ nhưng vững chắc để tập trung vào học viên và nhiệm vụ đã cam kết. Giáo viên ở KTDC Group là người đầu tư cho trung tâm và quản lý ở đây cũng chính là giáo viên giảng dạy, điều này khẳng định lần nữa rằng những nhu cầu của học viên sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
IELTS và BUSINESS SKILLS (TOEIC, BUSINESS ENGLISH, PRESENTATIONS SKILLS và JOB INTERVIEW SKILLS) là hai khóa học chính tại KTDC Group với phương pháp giảng dạy tương tác và riêng biệt theo nhu cầu và khả năng của học viên. Speaking, pronunciation, và listening là những kỹ năng được thường xuyên rèn luyện, ngoài ra một số khóa học còn ứng dụng thêm một số công nghệ (thu âm, ghi hình, những hoạt động nhóm, thảo luận và bài tập kích thích tính tư duy) để hỗ trợ và giúp học viên có kết quả nhanh hơn
Em tham khảo thêm thông tin của các GV giảng dạy trong website nhé. chúc em sớm tìm được lơp học ưng ý

Địa chỉ : 2A Nguyễn Thị Minh Khai . Phòng 501 - Q1 (gần cầu Thị Nghè)
ktdcgroup@gmail.com - www.ktdcgroup.com

Số đt: 0918 935 995 (Lily)