PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11letandanh
19/11/09, 04:40 PM
Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên... Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Thế nhưng sau khi ra đời có mấy ai còn nhớ về thầy cô giáo cũ của mình ?

Có ai lần tìm về lớp cũ trường xưa để thăm lại những người đã hy sinh tâm huyết giúp chúng ta thành người hữu ích ? Ngày 20 - 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người. Đối với những học trò xa xứ như chúng ta một bó hoa dâng tặng cho thầy cô trong ngày này chắc có lẽ là hơi khó, nhưng những món quà tinh thần bằng thơ văn hay một chút vật chất thì chắc có lẽ là không khó lắm đối với mỗi người trong chúng ta ! (ST)

Nhân ngày 20 - 11 em xin chúc toàn thể thầy cô và gia đình trong Trường BKĐN, tất cả các thầy cô đã và đang giảng dạy trên toàn đất nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô....
Mong các bạn, anh chị hảy giành chút ít thời gian để gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô .

nongdan_hamvui
19/11/09, 05:10 PM
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11


Truyền thống của dân tộc Việt Nam là "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn trái nhớ kẻ trồng cây",....Ngày 20 tháng 11, ngày hiến chương nhà giáo. Chúng ta ngồi đây để cùng nhau suy nghĩ, cùng nhau tưởng nhớ đến công ơn to lớn của các thầy cô. Thầy cô đã hết lòng truyền thụ kiến thức, dạy bảo cho chúng ta nên người, thầy cô đã chắp cho chúng ta đôi cánh để bay cao, bay xa, tiếp bước cha anh thực hiện ước mơ hoài bảo của mình.

BQT cùng toàn thể anh chị em diễn đàn chúng ta hãy cùng vào đây và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy, Cô giáo giảng viên, CBCNV Khoa Xây dựng cầu đường - Trường Đại học Bách Khoa- Đại Học Đà Nẵng của chúng ta nói riêng cũng như là những Thầy ,Cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp " vì lợi ích trăm năm trồng người" cả nhà nhé!https://www.tidysflowers.com/images/catalogue_images/335-1.jpg


Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe

huuthoqt1984
19/11/09, 06:41 PM
Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Em xin kính chúc Quý Thầy, Cô Giáo trong khoa Cầu Đường nói riêng và hết thảy các Thầy, Cô Giáo dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong công tác Ngiên Cứu và Giảng Dạy. Chúc Gia Đình các Thầy, Cô an khang, thịnh vượng, vạn sự bình an, sở cầu như nguyện.
Chúc tất cả mọi người hạnh phúc, yên lành!

http://music.top1.vn/play/6d8686fc95683998e01c9f808fda5d30/32153.htm

haydoidayvdd
19/11/09, 07:20 PM
Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, nhận được nhều niềm vui, hạnh phúc trong công tác giảng dạy.Tiếp tục đào tạo lớp lớp thế hệ học trò tài năng.

hoanguyen
19/11/09, 07:22 PM
TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ, BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

Nhân ngày 20-11, cho em gửi lời chúc mừng đến quý cô thầy của Khoa XDCĐ-ĐHBK Đà Nẵng cũng như tấc cả những ai hoạt động trong ngành giáo dục. Chúc các cô thầy luôn gặp may mắn, sức khỏe để cống hiến hơn nữa cho nền sư phạm nước nhà. Xin cảm ơn quý cô thầy!!!!

trong gtvt
19/11/09, 10:41 PM
nhân ngày 20-11 ,em chúc toàn thể các thầy cô trong DHXDBKDN cũng như thầy cô đã và đang cống hiến tạo thêm cho đất nước những tài năng mới một sức khỏe dồi dào ,thành công trong công tác,hạnh phúc bên gia đình cũng như niềm vui từ các trò ngoan.
em xin chân thành cảm ơn các thầy cô.

phnam
19/11/09, 11:12 PM
http://cauduongbkdn.com/images/Nam20_11.jpg


Đêm trước ngày đến trường, mẹ thức đêm may cho con một chiếc túi màu nâu đỏ, để con hồi hộp xếp vào rồi lại nhấc ra kiểm lại sách, vở, phấn bảng, bút chì, bút ta và lọ mực không biết bao nhiêu lần trước khi lên giường đi ngủ. Bố dắt tay con đến lớp và con bắt đầu học những chữ đầu tiên. Cô đã dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, của bố mẹ khi cầm tay con uốn từng nét chữ không chỉ đơn thuần là dạy con biết viết, mà nết người của con cũng bắt đầu từ những nét chữ A,B,C... con hồ hởi khoe bà và bố mẹ sau buổi học đầu tiên ấy.

Sách của con cho đến cấp II vẫn là những quyển sách anh trai con giữ gìn cẩn thận được bao lại trước mỗi ngày đầu năm mà sao năm nào cũng vậy, con vẫn háo hức chờ những ngày bao lại sách và xao xuyến nằm thao thức chờ đợi ngày đến trường. Con hay trách “sao mẹ lại giận con khi con chưa học thuộc bảng cửu chương trước giờ đi học?” con cũng tự hỏi “sao thầy nghiêm khắc, khắt khe điểm với con đến vậy!”… nhưng khi con nhận được điểm mười đỏ chói đọc thuộc lòng bảng cửu chương trước lớp, khi con thức đêm để viết lại và cảm nhận bài văn thầy phê “cảm nhận còn hời hợt” bằng tất cả tình cảm, vốn sống của mình, con mới hiểu thực sự ý nghĩa của những sự nghiêm khắc của bố mẹ, của thầy cô.

Con học xa nhà, kỳ học đầu tiên của năm đầu đại học, con nhớ nhà, nhớ thầy cô bè bạn, con gửi lá thư đầu tiên chúc mừng ngày 20/11 cho bố mẹ và thầy thay những bó hoa… của những ngày Nhà giáo trước. Những lời động viên, yêu thương của bố mẹ, những lời thăm hỏi, và những dòng tâm sự chân tình thầy dành cho con làm nên nguồn động lực trong con trên mọi nẻo đường đời…
Con cảm ơn bố mẹ, hai người thầy lớn nhất trong cuộc đời con, con cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt con từ những ngày đầu tiên học lễ, học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì con muốn gửi đến bố mẹ và những người thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người...

tdh
19/11/09, 11:12 PM
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chắc chắn rằng đã có muôn vàn lời chúc mừng gửi đến các thầy cô của chúng ta trong những ngày này. Riêng em xin gửi đến các thầy, các cô của chúng ta lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc !


http://thpt-bacly-hanam.edu.vn/ecard/images/stories/cards/06-NG-191.jpg

tuongminh
20/11/09, 01:08 AM
Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam em xin nói lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô vì đã dạy giỗ chúng em những năm qua!Em kính chúc các thầy cô luôn khỏe,vui vẻ và hạnh phúc!

phuccd03
20/11/09, 07:26 AM
Nhân dịp 20-11,chúng em xin chúc quý thầy cô trường ĐHBK Đà Nẵng nói chung và quý thầy cô Khoa Xây Dựng Cầu Đường nói riêng những người đã từng đào tạo, dạy dỗ chúng em để chúng em được như ngày hôm nay lời tri ân, lời chúc Sức khỏe-Hạnh phúc chân thành nhất !!.
Cựu SV lớp 26X3 Cần Thơ

KimNgan_cd03
20/11/09, 07:43 AM
Nhân ngày 20/11, tập thể lớp 26X3CT kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc.

thanh that
20/11/09, 09:03 AM
Nhân dịp 20/11 chúc các thầy cô sức khỏe,thành công và hạnh phúc!

viet72
20/11/09, 09:08 AM
Nhân dịp 20-11,em xin chúc quý thầy cô trường ĐHBK Đà Nẵng nói chung và thầy cô Khoa Xây Dựng Cầu Đường nói riêng , lời chúc Sức khỏe-Hạnh phúc chân thành nhất !!.

tranhuylap
20/11/09, 09:27 AM
chúc tất cả thầy cô nhà ta có một ngày lễ thật vui vẻ và hành phúc!!!!!!!

congnghe
20/11/09, 11:27 AM
Nhân ngày hiến chương Việt nam,em xin gửi đến thầy cô và gia đình lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất

phnam
20/11/09, 11:32 AM
http://www.youtube.com/watch?v=jQGmAAjEZoU


Tác giả: Nguyễn Nhất Huy
Ca sĩ: Cẩm Ly

Có một lần thật bất chợt, tôi được nghe một bài hát. Bài hát với giai điệu và ca từ tha thiết, chân tình, giàu hình ảnh như một câu chuyện kể: "Vẫn nhớ những khi trời mưa, vẫn chiếc áo vá sờn đôi vai, thầy vẫn đi, buồn, vui lặng lẽ". Ngỡ như đó là một tiếng vọng về từ nơi nào đó xa lắm, tôi đã lắng nghe bài hát ấy với một chút cảm xúc lạ, một chút tò mò. Sao giữa dòng đời bươn chải, bộn bề, cả âm nhạc và tâm hồn người cũng ngập chìm vào những lo toan, tính toán chuyện áo cơm, lợi danh, chuyện bán mua cả tình cảm, cả trí tuệ lại có những dòng nhạc thảnh thơi, nhẹ nhàng như thế.

Âm nhạc làm ta gợi nhớ, có thể dẫn dắt ta về với những ký ức xa xưa. Bài hát đã làm được điều ấy. Tôi nghĩ đến những người thầy, những cô giáo ngày xưa của mình, những người nghiêm khắc, những người diệu hiền, những người đã khuất, những người đã đi xa, những người tôi thoáng được gặp lại, và cả những người tôi chưa một lần chợt nhớ trong cuộc sống khá nhiều lo toan của mình.

Người thầy trong bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy thật bao dung. Ông vượt qua bao gian khó, nhọc nhằn, luôn nặng lòng với cuộc sống, với những gương mặt học trò đã được bàn tay ông nâng niu, dìu dắt. Tôi bỗng chợt nhớ đến lời của mẹ ru ngày nào:
"Sang sông phải bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy".

Tôi mong sao bài hát ấy sẽ đến được với mọi người, với những người thành đạt, và cả những người vô danh, để ai cũng được tìm lại những khoảnh khắc hạnh phúc, tinh khôi nhất của đời người.

---

Người thầy vần lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhẹ trang giấy
để em đến bên bờ ước mơ
Rồi năm tháng sông dài gió mưa
Cành hoa trắng vẫn lung linh trong vườn xưa

Người thầy vẫn lặng lẽ đi về dưới mưa
Dòng đời từng ngày qua êm đềm trôi mãi
Chiều trên phố bao người đón đưa
Dòng sông vắng bây giờ gió mưa
Còn ai nhớ, ai quên con đò xưa

Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi
có hay bao mùa lá rơi
Thầy đã đến như muôn ngàn tia nắng
sáng soi bước em trong cuộc đời
Vẫn nhớ những khi trời mưa rơi
Vẫn chiếc áo xưa choàng đôi vai
Thầy vẫn đi, buồn vui lặng lẽ

Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi
Tóc xanh bây giờ đã phai
Thầy vẫn đứng bên sân trường năm ấy
Dõi theo bước em trong cuộc đời
Dẫu đếm hết sao trời đêm nay
Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi
Nhưng ngàn năm, làm sao
Em đếm hết công ơn người thầy

Dẫu đếm hết sao trời đêm nay
Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi
Nhưng ngàn năm, làm sao
Em đếm hết công ơn người thầy

xuongrong87
20/11/09, 02:18 PM
em xin chào các thầy cô !
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em kính chúc các thầy cô sức khỏe ,công tác tốt và thành công trong cuộc sống!

vankhai
20/11/09, 03:01 PM
Nhân ngay 20-11 ,em xin chúc các thầy cô , vui ve va thành công trong sự nghiệp giáo dục . chúc cho nnghanhf giáo dục của chúng ta luuôn tươi sáng và ngày mọt nhòn thiện hơn nha

vankhai
20/11/09, 03:03 PM
Chúc các thầy cô sức khỏe và hạnh phúc!
Chúc mọi người trong diễn đàn vui vẻ, chúng ta hãy cố gắng lên.

hongdat
20/11/09, 08:13 PM
Hôm nay, nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc quý thầy cô luôn sức khỏe và thành công trong sự nghiêp. Chúc các thầy luôn tìm được niềm vui trong công tác và vững tin vào các thế hệ sinh viên tiếp nối sẽ làm rạng danh khoa Cầu Đường!:M_nhoc2_16:

nphanhuy
20/11/09, 08:14 PM
Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.
Em xin thay mặt lớp 28X3DL kính chúc thầy cô sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

thophan
20/11/09, 10:23 PM
Cảm ơn các em đã dành cho các Thầy Cô những lời chúc trong sáng, thành tâm biết bao.
Đọc những lời chúc này, chắc chắn các Thầy Cô sẽ rất vui và vì thế lại càng thêm yêu mình hơn, yêu nghề hơn, yêu học trò hơn và càng có trách nhiệm hơn.

nphanhuy
22/11/09, 09:57 AM
Ngày hiến chương nhà giáo là ngày học sinh, sinh viên nhớ tới người thầy cô đã dìu dắt cho chúng ta chặng đường đã qua và chặng đường sắp tới.
Là những sinh viên học ở trung tâm ko có điều kiện thăm hỏi các thầy cô đã dạy bảo và giúp đỡ chúng em thời gian qua. Chúng em chỉ biết gửi những lời chúc cho các thầy cô.
Chúng em là những sinh viên năm cuối chuẩn bị được ra Đà Nẵng nhận đồ án tốt nghiệp.
Kính mong được sự giúp đỡ của các thầy cô, để chúng em có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúng em sẽ cố gắng làm việc tốt, để xứng đáng là sinh viên của trường BKDN.
Kính chúc các thầy, cô khỏe mạnh