PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Phần mềm dự toán DELTA hoàn toàn MIỄN PHÍdelta_soft
28/04/10, 02:00 PM
Phần mềm dự toán DELTA 6.X Chương trình Dự toán, Đấu thầu, lập Đơn giá chuyên nghành, Thẩm định, lập tiến độ thi công các công trình xây dựng, giao thông thủy lợi, đường dây tải điện và các công trình viễn thông. Với giao diện kiểu Excel thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm Delta còn có nhiều tiện ích, tính năng nổi trội, hệ thống cơ sở dữ liệu và báo cáo đầy đủ, linh hoạt, luôn cập nhật các chính sách mới nhất của nhà nước.
http://www.xaydung.net.vn/img_file/chienluoc.jpg

Chương trình được tích hợp 3 trong 1 đó là:

1. Mô đun Lập dự toán, quyết toán: Dùng để lập dự toán, thanh quyết toán công trình. Mô đun có nhiều tính năng thông minh giúp quá trình làm dự toán nhanh, làm đến đâu kiểm soát kết qủa tới đó (nhờ phần hiển thị song hành cả thông tin đơn giá và hao phí định mức). Dễ dàng lập tổng dự toán cho công trình dựa vào khả năng nhập đa hạng mục, đa đơn giá trong cùng một file. Tổng hợp đến bước cuối cùng gồm cả chi phí quản lý dự án, bảo hiểm, dự phòng..
2. Mô đun làm thầu: Dẽ dàng làm thầu theo nhiều cách khách nhau chỉ bằng 1 click chuột, chuyển đổi qua lại giữa các cách làm cũ và mới. Dễ dàng điều chỉnh giá dự thầu qua việc điều chỉnh giá, chủng loại vật tư, điều chỉnh hao phí, điều chỉnh bằng hệ số..
3. Mô đun cơ sở dữ liệu: Dùng để chỉnh sửa hay tạo mới đơn giá, định mức. Mô đun này được xây dựng tối ưu hóa về thao tác, dễ dàng sử dụng, nhờ vậy từ người mới lập dự toán đến các "dự toán sư" đều dễ dàng tiếp cận sử dụng. Mô đun này còn cho phép người dùng in bất kỳ định mức, đơn giá nào (trình bày giống như các định mức đơn giá đã được ban hành, có đầy đủ chương mục, hướng dẫn áp dụng - đỡ tốn tiền mua sách)

Sản phẩm này hiện đang được đánh giá là phần mềm có giao diện thân thiện nhất, tính năng và cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất. Phiên bản mới với tên gọi DELTA6.X thực sự là một bước ngoặt mới của dòng sản phẩm này. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ ngày càng tốt hơn khác hàng của mình.

Download Phần mềm dự toán Delta (http://xaydung.net.vn/lib/Dutoan/Bocai/Full/Delta60Free.exe)

Hỗ trợ xin liên hệ:

Ms Thủy : 0915 032 230
mail: thuytt.it@gmail.com
yahoo: autumnwater852002
skype: Dutoandelta