PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Lệnh LA trong cad 2010



Xichtuluan
29/06/10, 09:12 AM
Các bạn cho minh hỏi: tại sao trong cad 2010 không thực hiện được lện LA

tuyetnhu2009
29/06/10, 11:44 AM
sao không được nhỉ, mình xài vẫn tốt mà
bạn hãy gở bỏ và cài lại đi

binhminhsvbk
05/07/10, 10:58 AM
Các bạn cho minh hỏi: tại sao trong cad 2010 không thực hiện được lện LA

Đó là do lỗi font chữ đó. Ở màn hình desktop : property/apperance/advance/...masage box, active window trả về font Tahoma là được.Chúc thành công