PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Không lên màn hình...bios



Hoan_c
22/05/11, 08:46 AM
Chào các bạn. Hãy giúp tôi với! máy tính của mình đang chạy thì bị lỗi , sau kjhi khởi động lại thì không lên màn hình. Mình nghĩ có thể do hở chân ram nhưng không phải, Mình đã lau chùi rất kỹ nhưng vẩn bị. Cuối cùng mình thử tháo hản ram ra ngoài thi máy tính vẩn không thay đổi gì. Mà mình không nghe tiếng bip nơi ( do tháo hết ram) . mình nghĩ có thể do bios có vấn đề . Các Bác giúp mình với.

boy_06c
22/05/11, 09:37 AM
Thế giờ chạy được rồi à. Thường lỗi này là do Ram vì nó không lên màn hình gì cả. Thứ 2 là do main có vấn đề. Nên mang đến trung tâm đi Hoàn ơi. Hi vọng là cái ổ cứng của bạn í không có bị gì hết.

hotboy23
22/05/11, 11:44 AM
Hehe, máy không lên màn hình mà ram không bị hư thì có thể do Main rồi đó bạn. Mà bạn xem thử cái quạt có chạy không bạn.

Hoan_c
22/05/11, 12:12 PM
Thế giờ chạy được rồi à. Thường lỗi này là do Ram vì nó không lên màn hình gì cả. Thứ 2 là do main có vấn đề. Nên mang đến trung tâm đi Hoàn ơi. Hi vọng là cái ổ cứng của bạn í không có bị gì hết.
Chắc do main rùi. Vẫn chưa sửa Chức ah. do sáng nio bầu cử. Máy file đồ án tốt nghiệp mình cho lên mạng rùi. Mà sắp đến cuối mùa đồ án rùi các bạn nên gửi đồ án mình nhiều nơi cho chắc. Gần đây mình đã gặp một trường hợp rùi.

chinhld1705
22/05/11, 04:20 PM
Chào các bạn. Hãy giúp tôi với! máy tính của mình đang chạy thì bị lỗi , sau kjhi khởi động lại thì không lên màn hình. Mình nghĩ có thể do hở chân ram nhưng không phải, Mình đã lau chùi rất kỹ nhưng vẩn bị. Cuối cùng mình thử tháo hản ram ra ngoài thi máy tính vẩn không thay đổi gì. Mà mình không nghe tiếng bip nơi ( do tháo hết ram) . mình nghĩ có thể do bios có vấn đề . Các Bác giúp mình với.
Bạn thử thế này xem: tháo vỏ máy ra, lay lay mấy cái chân ổ cứng+tháo ram ra, lắp sang chân bên.
Lắp vào
Bật máy
Thường thì vẫn chưa lên đâu, lại tháo ram ra, lắp về vị trí cũ-vị trí lâu nay ấy-rồi lắp vào máy-bật lên.
Cái này có khi phải thử 2-3 lần một được.
Cái này có lẽ do ram-tháo tháo-lắp lắp.
Bạn thử xem ổn không.

duongtuandung
22/05/11, 06:21 PM
Xem lại màn hình nữa nhé.
Mình cũng bị thế rồi mang màn hình ra quán nó bảo cháy cầu chì mất 60k

Hoan_c
24/05/11, 12:31 PM
Xem lại màn hình nữa nhé.
Mình cũng bị thế rồi mang màn hình ra quán nó bảo cháy cầu chì mất 60k
Mình đã đi sữa, kết quả là hư main, hết thời gian bảo hành. Mình hỏi main mới giá khoảng 1 triệu. Các bạn ai biết chổ nào bán main củ chíp AMD không giới thiệu mình với. MÌnh Cám ơn nhiều.

thanhnghipc
24/05/11, 06:53 PM
Đây là 1 mẫu tin rao vặt nè. Bạn thử liên hệ xem coi thử mua được ko?
"bán main gigabyte g31 bh 24 tháng = 700 ngàn
vui lòng liên hệ 0935225884"