PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Mẹo dùng Trend Micro Titanium Internet Security 2012hermyone1610
12/03/12, 04:39 PM
Trend Micro gần đây liên tục có các hoạt động mở rộng thị phần tại Việt Nam, trong đó có nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam. Qua việc sử dụng sản phẩm của Trend Micro, ABCMáytính nhận thấy đây là phần mềm an ninh tốt và đáng tin cậy cho máy tính của bạn. Bài viết này ABCMáytính sẽ giới thiệu một số tính năng của Trend Micro Titanium Internet Security 2012 để giúp bảo vệ tối đa hệ thống, đồng thời không gây ảnh hưởng ngoài ý muốn.

1. Mở website bị khóa

Khi bạn truy cập vào một số website, nếu thấy không an toàn Trend Micro Titanim Internet Security 2012 sẽ chặn lại và đưa ra cảnh báo. Xét thấy đó có thể là cảnh báo thừa (như trong hình là website BKAV bị cảnh báo là trang nguy hiểm), bạn bấm Still want to open this page, despite the risk? rồi chọn Open Blocked Page để truy cập. Muốn ghi nhớ lựa chọn này, bạn hãy đánh dấu vào Don’t block this again.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis1.png
2. Loại bỏ ứng dụng bị nhận dạng độc hại

Không chỉ là website mà nhiều ứng dụng bạn cần dùng có thể bị nhận là nguy hiểm như UltraSurf (http://abcmaytinh.com/thu-thuat-dung-ultrasurf-de-vao-facebook/) – công cụ được dùng để vào Facebook trong những lúc “khó khăn” sẽ bị nhận dạng spyware. Để tình huống tương tự không lặp lại, từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào biểu tượng thiết lập ở góc phải.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis2.png
Tiếp đó, trong Protection Settings bạn chọn Exception Lists > Programs/folders rồi chọn Add và tìm đến tập tin đó hoặc thư mục chứa tập tin bị cảnh báo. Xong, bạn bấm OK để ghi nhớ lựa chọn này. Với website bị khóa, bạn chọn Websites và thực hiện tương tự.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis3.png
3. Tạm tắt chế độ bảo vệ hệ thống

Vì cơ chế hoạt động khá khắt khe nên bạn không cần ngạc nhiên khi bị chặn truy cập vào nhiều website hay nhiều ứng dụng, tập tin thực thi bị khóa. Trong quá trình này, bạn có thể tạm tắt chế độ bảo vệ để truy cập hoặc để có thời gian đưa vào danh sách an toàn như ở trên. Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng của Trend Micro Titanium Internet Security 2012 ở khay hệ thống > Protect Against Viruses & Spyware và bấm OK để xác nhận. Quá trình này sẽ kéo dài tối đa 30 phút, nhưng khi làm xong bạn nên bật lại sớm hơn.
4. Đặt mật khẩu bảo vệ chương trình

Muốn không ai khác can thiệp vào thiết lập bạn đã đặt, bạn vào Protection Settings rồi chọn Other Settings > Password và đánh dấu vào Enable password protection to prevent unauthorized changes. Bạn nhập mật khẩu vào rồi ở Password hint bạn nhập từ khóa gợi nhớ cũng như nhập e-mail để nhắc password đề phòng khi bạn quên, đây là đặc điểm mà các phần mềm khác đang thiếu. Cuối cùng, bạn bấmOK nữa là xong.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis4.png
5. Thay đổi giao diện chương trình

Không chỉ tập trung vào chức năng của một chương trình an ninh, ở Trend Micro Titanium Internet Security 2012 còn dễ dàng thay đổi được giao diện. Cũng ở Other Settings như ở trên, bạn chọn UI Skinning rồi lựa hình nền bạn thích cho theme hoặc bấm Edit và chọn hình bất kỳ.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis5.png
6. Nhận key bản quyền Trend Micro Titanium Internet Security 2012 thời hạn đến 2015

Trend Micro giống Kaspersky ở điểm không phát hành bản miễn phí, vì vậy người dùng chỉ có 2 lựa chọn sau khi dùng thử là mua bản quyền hoặc key lậu. Nếu có nhu cầu sử dụng Trend Micro Titanium Internet Security 2012 bản quyền, bạn có thể vào fanpage (http://www.facebook.com/abcmaytinh?sk=app_190322544333196) của ABCMáytính và bấm Like (các bạn đã Like thì không cần bấm nữa). Bạn sẽ nhận được số ****** bản quyền miễn phí Trend Micro Titanium Internet Security 2012 (http://abcmaytinh.com/tag/trend-micro-titanium-internet-security-2012/)có thời hạn đến năm 2015 và bấm vào đây (http://www.trendmicro.com/ftp/products/tti/Ti_TIS_5.0_Global_Full.exe) để tải bản cài đặt về rồi dùng key đó để đăng ký.

ABCMáytính

Ruyubang_do
12/03/12, 04:49 PM
Cái phần mềm này tốt đây, chuyên bị chận vì cho là các phần mềm độc hại, có cái này sẽ đỡ phải tắt bật pm diệt virus hơn
2. Loại bỏ ứng dụng bị nhận dạng độc hại

Không chỉ là website mà nhiều ứng dụng bạn cần dùng có thể bị nhận là nguy hiểm như UltraSurf (http://abcmaytinh.com/thu-thuat-dung-ultrasurf-de-vao-facebook/) – công cụ được dùng để vào Facebook trong những lúc “khó khăn” sẽ bị nhận dạng spyware. Để tình huống tương tự không lặp lại, từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào biểu tượng thiết lập ở góc phải.

http://abcmaytinh.com/wp-content/uploads/2012/03/trendis2.png

hermyone1610
14/03/12, 02:41 PM
Dùng thử các phiên bản của Trend Micro mình thấy đây là phần mềm khá mạnh, có khả năng tìm diệt cao và không có nhiều thông báo khó chịu như KIS cũng như chạy rất nhẹ