PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Đăng ký địa chỉ email @vista.aerohermyone1610
16/01/08, 09:14 PM
Giao diện Aero tuyệt đẹp là điều thường được nhắc đến về Windows Vista. Nay một món quà từ Microsoft dành cho người đam mê Windows Vista là một địa chỉ email được kết hợp giữa Windows Vista và Aero. Đó là địa chỉ email rất phong cách là: tendangky@vista.aero. Đây là một dịch vụ mới của Microsoft hiện vẫn chưa được chính thức công bố rộng rãi, mà được link đến qua một số trang web khác. Với tài khoản @vista.aero, người dùng được hưởng 5GB lưu trữ trong email và 1GB từ SkyDrive . Địa chỉ email tendangky@vista.aero chính là Windows Live ID của bạn. Bạn có thể dùng nó để gửi tin nhắn và khai thác các dịch vụ miễn phí khác từ MSN, Windows Live.
Để đăng ký tài khoản email này các bạn truy cập vào: https://domains.live.com/members/signup.aspx?domain=vista.aero hay http://isaraurl.com/VistaEaro

http://farm3.static.flickr.com/2202/2197613756_c550ffa791.jpg

và tiến hành khai báo các thông tin theo yêu cầu.
Đến đây bạn sẽ nhận ra ngay, thật ra đây chính là Hotmail nhưng đã được thay đổi tên miền hotmail.com thành vista.aero .Nhưng ngoài sự thay đổi đó, Hotmail đã có một số cải tiến nhằm tăng sức hấp dẫn cho email của mình. Đó là đưa thêm giao diện dạng full version vào song song với giao diện classic. Giao diện full version tương đối giống như Yahoo! Mail đã làm, nhưng Hotmail khuyến cáo người dùng chuyển sang dạng classic nếu truy cập dữ liệu quá chậm. Điểm đáng chú ý nhất chính là việc đưa lịch làm việc vào Hotmail, điều này làm cho Hotmail gần với Microsoft Outlook 2007. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch làm việc, nhắc nhở, ghi chú tương tự Microsoft Project. Ngoài ra có thể chia sẻ lịch làm việc với mọi người để dễ dàng sắp xếp thời gian hẹn với bạn hơn. Điểm thuận lợi của Hotmail chính là được tích hợp trong Windows Live. Vì thế bạn dùng địa chỉ email là Windows Live ID để đăng nhập vào cập vào Windows Live và sử dụng tất cả các tiện ích của Windows Live mà không phải truy cập nhiều địa chỉ.
Bên cạnh 5GB dành riêng cho Hotmail bạn còn có 1GB cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, hình ảnh từ SkyDrive (trước đây là 500MB). Việc lưu trữ dữ liệu riêng lúc này thuận lợi hơn so với Yahoo! Mail và Gmail, cũng như an toàn hơn các dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác. Tuy nhiên Hotmail vẫn đi sau Yahoo! Mail và Gmail về vấn đề ngôn ngữ. Hiện nay Hotmail đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, rất tiếc trong số đó lại không có tiếng Việt. Hy vọng trong tương lai gần Hotmail sẽ có giao diện tiếng Việt, tạo thuận lợi cho người mới sử dụng email có điều kiện tiếp cận. Dẫu vậy với những gì đang có, đặc biệt là địa chỉ email khá “hot” với tên miền vista.aero. Chắc chắn các bạn yêu thích Windows Vista và Aero sẽ hài lòng với món quà mà Microsoft tặng cho bạn!