PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Tổng hợp các phần mềm hay tại Cauduongbkdnmaiyeu2307
25/06/08, 11:56 AM
Với mục đích tổng hợp các phần mềm hay bổ ích để mọi thành viên có thể nhanh chóng hơn khi tìm những phần mềm tuyệt vời mà mình cần, chúng tôi xin được lập nên topic này!!
ở đây chúng tôi sẽ chọn lọc các phần mềm các bài viết hay cần thiết cho mọi người để đưa vào đây!
Sẽ luôn được cập nhật liên tục các phần mềm được đánh giá cao hữu ích cho mọi người.
các thành viên post bài về các phần mềmở ngoài topic này sẽ được chọn lọc để đưa vào đây.

Xin được sự ủng hộ của các thành viên!!!

maiyeu2307
25/06/08, 11:58 AM
Phần mềm trợ giúp gõ công thức toán học MyEqText trong Word 100% madein Việt Nam

Download phần mềm tại đây (http://202.134.18.31/MyEqText.rar)

Bill Gates và các đồng sự ở Microsoft có lẽ không ngờ một thầy giáo ở Việt Nam đã phát triển thành công một chương trình tạo công thức toán học trên nền tảng Word của họ. Chương trình này, nếu được phổ biến rộng rãi, sẽ mang lại tiện ích cho hàng triệu học sinh và giáo viên môn toán, không chỉ ở Việt Nam
Microsoft cũng ngạc nhiên

Một ngày gần đây, Đỗ Huy Hoàng và các đồng sự ở văn phòng Microsoft Việt Nam đã ngồi nghe thầy Thọ trình bày phần mềm của mình. Đây là lần đầu tiên họ ngồi nghe một người Việt Nam giới thiệu những ứng dụng trên nền tảng Microsoft Office Word kể từ khi tập đoàn này lập văn phòng ở Việt Nam năm 1996. Bản thân Hoàng và các đồng sự đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt buổi sáng hôm đó. “Chúng tôi chưa từng chứng kiến một ai phát triển ứng dụng chuyên sâu như thế này trên nền tảng Word. Chương trình này hay hơn cả Equation của chính Microsoft”, Hoàng nói.

Hoàng nhận xét, chương trình này, nếu được phổ biến rộng rãi, sẽ mang lại tiện ích cho hàng triệu học sinh và giáo viên môn toán, không chỉ ở Việt Nam. Anh cho biết, anh đã đề nghị thầy Thọ cho treo phiên bản thử nghiệm phần mềm này trên trang web của Microsoft Việt Nam và áp dụng nó cho chương trình Partners and Learning mà Microsoft đã đào tạo các giáo viên trung học và tiểu học trong suốt bốn năm qua. Thậm chí, một cách tham vọng hơn, Microsoft Việt Nam có thể gửi phần mềm này cho nhóm lập trình chính của Office Word ở Mỹ để xem “có thể hợp tác được gì không”.

maiyeu2307
25/06/08, 11:59 AM
Gói Giao diện Tiếng Việt cho Office 2007

http://download.microsoft.com/download/b/5/c/b5c7ef63-d739-4cac-9b98-c8f701794c8f/LanguageInterfacePack.exe (http://download.microsoft.com/download/b/5/c/b5c7ef63-d739-4cac-9b98-c8f701794c8f/LanguageInterfacePack.exe)

***Mô tả nhanh:

The Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho nhiều chương trình Microsoft Office 2007.


***Tổng quan
The Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho:

* Microsoft Office Excel 2007
* Microsoft Office Outlook 2007
* Microsoft Office PowerPoint 2007
* Microsoft Office Word 2007

Các yêu cầu hệ thống :

* Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista; Windows XP Service Pack 2

* Phần mềm yêu cầu: Phiên bản English US của bất cứ bộ Microsoft Office 2007 nào đều bao gồm Excel, Outlook, Powerpoint hoặc Word.

* Yêu cầu về không gian đĩa: Bên cạnh không gian đĩa được sử dụng bởi các chương trình Office 2007 hiện đã cài đặt, cần thêm 20 mêgabai (MB) không gian đĩa sẵn dùng.

Hướng dẫn :

Để cài đặt bản tải này:

1. Hãy tải tệp LanguageInterfacePack.exe xuống bằng cách bấm nút Tải xuống (ở trên) và lưu tệp vào ổ cứng của bạn.
2. Bấm đúp vào tệp chương trình LanguageInterfacePack.exe trên ổ cứng của bạn để chạy chương trình Thiết lập.
3. Theo các chỉ dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt.
4. Một khi đã được cài đặt, tệp hãy_đọc_tôi cho Microsoft Office 2007 Language Interface Pack của bạn có thể được tìm thấy tại C:\Program Files\Common Files\microsoft shared\OFFICE12\LCID\LIPread.htm
5. Việc nâng cấp Office 2003 với Office 2003 Language Interface Pack lên Office 2007 với Office 2007 Language Interface Pack không được hỗ trợ. Nếu bạn muốn nâng cấp bản cài đặt cơ sở của Office 2003 lên Office 2007 với Office 2007 Language Interface Pack, bạn nên:
* Dỡ cài đặt Office 2003 Language Interface Pack
* Chạy thiết lập Office 2007 và chọn tùy chọn nâng cấp.
* Khi thiết lập Office 2007 được hoàn tất, hãy cài đặt và cấu hình Office 2007 Gói Giao diện Ngôn ngữ

cách sử dụng: bạn vào Start vào all programs vào microsoft office vào microsoft office tool
rồi microsoft office 2007 language settings bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt nhé. rồi bật office sẽ thấy giao diện mới đó.
chúc các bạn thành công nhé

maiyeu2307
27/06/08, 07:01 PM
Đóng gói đủ loại file thành e-book Có rất nhiều công cụ giúp bạn tạo Ebook để xem hoặc gửi cho bạn bè, nhưng công cụ WebSiteZip Packer tại http://tinyurl.com/2dx5ps là công cụ tốt nhất mà bạn biết được.

Vì không như những chương trình khác chỉ giới hạn một số định dạng file để đưa vào ebook, WebSiteZip Packer có thể đưa bất kì file nào bạn thích vào trong ebook của mình, thậm chí bạn cũng có thể đưa trang web từ nhiều nguồn khác nhau vào trong ebook của mình cũng được.

Ngoài việc sử dụng rất đơn giản, các ebook do nó tạo ra còn có dung lượng nhỏ hơn ebook do các chương trình khác tạo ra nữa, và rất đáng để đưa vào bộ sưu tập của bạn phải không?

Bây giờ bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu để làm ebook của mình bằng cách đưa hết chúng lên desktop, sau đó bạn mở trang chủ của website nào đó mà bạn muốn làm trang chủ cho ebook của mình (hoặc bạn tự tạo một trang chủ như thế càng tốt), sau đó nhấn Ctrl + S rồi lưu trang đó lên desktop. Bây giờ hãy tải WebSiteZip Packer về cài đặt vào máy, bạn vào Project > New > Wizard > Next, nhấn phím Home Page rồi chọn file .html của trang web vừa lưu trên desktop, nhấn Open để đưa nó vào WebSiteZip Packer.


http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-1.jpg (http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-1.jpg)


Nhấn Next khi đã sẵn sàng, sau đó bạn có thể chọn EXE-format (Executable file within the integrated viewer) để tạo ebook dạng tự chạy hoặc WSZ-format (Compressed file that can be viewed in the standalone viewer)- để tạo ebook theo kiểu thông thường.

Nhấn phím Output File rồi lựa chỗ lưu ebook của bạn, nhớ đặt tên cho ebook của bạn trong khung "File name" nữa nhé. Nhấn Save > Next. Trong Window size, bạn có thể chọn Default (system defined) để chương trình tự điều chỉnh dung lượng cho ebook, Maximized- để chương trình giữ nguyên chất lượng trang web được tạo trong Ebook và Custom- trong đó bạn được phép thiết lập các thông số kích cỡ cho ebook trong hai khung Heigh (chiều dài) và Width (chiều rộng).

Trong -Display, bạn đánh chọn hết tất cả các mục để ebook của bạn trông giống như trang web khi xem online. Nhấn Netx, đánh chọn hết các mục để tạo các lệnh tìm kiếm trong ebook nhằm giúp người sử dụng có thể tìm được cái họ cần trong ebook của bạn.


http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-2.gif (http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-2.gif)


Nhấn Next, bây giờ bạn sẽ được dẫn đến một thiết lập độc nhất vô nhị- đó là tạo thời gian hết hạn cho ebook, bạn dùng tính năng này để tạo các ebook phân phát cho mọi người trong một cuộc họp để họ đọc trong một thời gian sau đó ebook sẽ tự...hủy để bảo vệ tài liệu cho bạn.

Rất lạ phải không, trong này bạn có thể chọn cho ebook phải tự hủy sau một số ngày nào đó- điền số vào khung After the specified number of days, hoặc tự hủy vào một thời gian đặc biệt trong một vài năm sau- định thời gian trong mục From the specified dat.

Nếu muốn ebook của bạn tồn tại mãi thì chọn Never. Nhấn Next, sau đó trong mục Password bạn điền mật mã cho ebook của mình nếu bạn muốn giữ riêng nó cho bạn; trong mục "Prevent any other non-authorized actions (such distributing and etc.) by the warning message", đánh chọn Warning message- lúc này bạn được hỗ trợ để viết thông tin thông báo về quyền tác giả của mình đối với ebook do bạn tạo ra.

Nhấn Next, đánh chọn mục Skip parsing of HTML files for links đê chỉ tạo ebook từ trang web bạn chỉ định chứ không đưa các liên kết bên ngoài vào ebook của bạn. Nhấn Next hai lần rồi chọn Finish để bắt đầu tạo ebook cho bạn.


http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-3.jpg (http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2008_06/14930-3.jpg)

xhtt

Duongkute
17/08/08, 02:40 PM
Tôi rất hài lòng về những phần mềm này tôi mong chương trình này sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa xin cám ơn!

maiyeu2307
18/08/08, 01:38 AM
http://img261.imageshack.us/img261/3582/tuneup2008sl7.jpg (http://img261.imageshack.us/img261/3582/tuneup2008sl7.jpg)

TuneUp Utilities 2008 tối ưu sự thực thi máy tính của bạn , những vấn đề lỗi và giúp bạn tùy biến hệ thống thích hợp với nhu cầu của bạn . Nó kết hợp -với bộ phận quan trọng của hệ thống : hình thể, bảo mật , dọn dẹp và bảo dưỡng dưới một giao diện hiện đại . Bạn có thể move những files không cần thiết từ phần cứng của bạn , dọn dẹp và tối ưu registry, sắp đặt sự kết nối internet của bạn , khôi phục những files đã xóa, tối ưu bộ nhớ và hơn thế nữa. Thêm vào đó , bạn có thể phân chia hệ thống , tiếp nhận những đề xuất tự động đối với những cải thiện mang tính khả năng và theo dõi tỉ mỉ thông tin về phần cứng

TuneUp Utilities cũng bao gồm công cụ Uninstaller , registry Editor ( biên tập , soạn thảo registry , quản lý Task Manager và Undelete tool - khôi phục những files vừa bị xóa từ thùng rác . Một công cụ rất tuyệt vời , với nhiều đặc trưng sẽ hấp dẫn người chưa có kinh nghiệm sánh ngang như những người sử dụng chuyên sâu.

TuneUp Utilities 2008 giúp cho Windows nhanh hơn , yên tâm hơn và thuận tiện. Tất cả những bộ phận quan trọng của hệ thống : hình thể , bảo mật , dọn dẹp và bảo dưỡng được kết hợp dưới một giao diện sử dụng biểu đồ hiện đại .

Features:
- 1 Click Maintenance: dọn dẹp máy tính của bạn ngay từ màn hình desktop chỉ với một cú click .
- Giải quyết tới 400% vấn đề trong registry
- Defragments (giải phân mảnh) registry của Windows 2000/XP
- Cho phép bạn tùy biến cách nhìn tất cả cửa sổ Windows
- Cho phép bạn tùy biến hệ thống như mong muốn
- Tăng tốc máy tính và những khoảng trống ổ cứng lỗi.
- Tối ưu việc thực thi PC của bạn.
- Tăng kết nối internet của bạn
- Giải phóng bộ nhớ hệ thống
- Gửi đến bạn lời khuyên về phần cứng và phần mềm.
- Phục hồi những file đã bị xóa

http://img176.imageshack.us/img176/5424/homeah2.png (http://img176.imageshack.us/img176/5424/homeah2.png) Trang chủ
http://www.tune-up.com

http://img146.imageshack.us/img146/7698/downloadxr7.gif (http://img146.imageshack.us/img146/7698/downloadxr7.gif)
TuneUp Utilities 2008 (http://dl.filekicker.com/send/file/205132-8367/TU2008TrialEN.exe)

Xem thêm tại đây (http://cauduongbkdn.com/f@rums/t4519-new-tuneup-utilities-2008-v707991.html)

levuhakhanh88
28/08/08, 08:58 AM
anh ơi, em Dơn cái TuneUp Utilities 2008 sao không đc ạ, nó báo lỗi :M061:

tremocoivo
28/08/08, 11:20 AM
anh ơi, em Dơn cái TuneUp Utilities 2008 sao không đc ạ, nó báo lỗi :M061:

hị hị down từ chỗ nào mà báo lỗi, mới kiểm tra link vẫn down bình thường.

bluesea_qy
08/09/08, 12:14 AM
Các bạn cho mình hỏi nha?
Máy tính của mình không thể boot (diệt virus từ dos) được. Ai có biết bệnh này của máy không? Nếu biết thì chỉ cho mình cách xử lý.
Cảm ơn các bạn trước !

tanan
17/10/08, 03:32 PM
mình có ý kiến này :nên đặt list các soft lên trước đi đã các Mod cho dễ tìm mà

Acquy_Dracula
17/10/08, 04:57 PM
Xài cái Logmein mà Remote là ok nhất! Lên Google gõ là có liền ah! nhẹ như lông hồng! ..... nghe quảng cáo là tuyệt luôn!

Bày cho em gái ở quê học Ok luôn! Vừa dùng gtalk và logmein thì còn gì bằng! Tìm hiểu đi!............ đã chọn lọc rùi!

nphanhuy
18/10/09, 01:52 PM
TuneUp Utilities 2009 8.0.3300.1

http://img14.imageshack.us/img14/5199/75899809.jpg (http://img14.imageshack.us/i/75899809.jpg/)
http://img14.imageshack.us/img14/6952/724200994917pm.png (http://img14.imageshack.us/i/724200994917pm.png/)

Hình đã được co lại. Bấm vào đây để xem đúng kích thước. Kích thước ảnh là 746x552 và dung lượng là 148KB.TuneUp Utilities® 2009 tối ưu sự thực thi máy tính của bạn , những vấn đề lỗi và giúp bạn tùy biến hệ thống thích hợp với nhu cầu của bạn . Nó kết hợp với bộ phận quan trọng của hệ thống : hình thể, bảo mật , dọn dẹp và bảo dưỡng dưới một giao diện hiện đại.

Bạn có thể move những files không cần thiết từ phần cứng của bạn , dọn dẹpvà tối ưu registry, sắp đặt sự kết nối internet của bạn , khôi phục những files đã xóa, tối ưu bộ nhớ và hơn thế nữa. Thêm vào đó , bạn có thể phân chia hệ thống , tiếp nhận những đề xuất tự động đối với những cải thiện mang tính khả năng và theo dõi tỉ mỉ thông tin về phần cứng

TuneUp Utilities cũng bao gồm công cụ Uninstaller , registry Editor ( biên tập , soạn thảo registry , quản lý Task Manager và công cụ lấy lại ( Undelete tool ) để khôi phục những files vừa bị xóa từ thùng rác . Một công cụ rất tuyệt vời , với nhiều đặc trưng sẽ hấp dẫn người chưa có kinh nghiệm sánh ngang như những người sử dụng chuyên sâu.

TuneUp Utilities 2009 giúp cho Windows nhanh hơn , yên tâm hơn và thuận tiện. Tất cả những bộ phận quan trọng của hệ thống : hình thể , bảo mật , dọn dẹp và bảo dưỡng được kết hợp dưới một giao diện sử dụng biểu đồ hiện đại .
Phiên bản 2009 là bản phát hành mới nhất của phần mềm được trao giải thưởng của chúng tôi và nhiều khai triển hữu ích , nhiều đặc trưng mới trong việc tối ưu Windows.

Các tính năng chính:
* Click 1 lần vào Maintenance dọn dẹp máy tính của bạn ngay từ màn hình desktop chỉ với một cú click .
* Giải quyết tới 400% vấn đề trong registry
* Defragments registry của Windows 2000/XP
* Cho phép bạn tùy biến cách nhìn tất cả cửa sổ Windows
* Cho phép bạn tùy biến hệ thống như mong muốn
* Tăng tốc máy tính và những khoảng trống ổ cứng lỗi.
* Tối ưu việc thực thi PC của bạn.
* Tăng kết nối internet của bạn
* Giải phóng bộ nhớ hệ thống
* Gửi đến bạn lời khuyên về phần cứng và phần mềm.
* Phục hòi ngẫu nhiên những file đã bị xóa

Dọn dẹp ổ đĩa
* Các file không cần thiết và bản sao. Loại bỏ những thứ vô dụng khỏi ổ cứng của bạn
* Các tính năng của Windows. Tắt bớt các tính năng chiếm dụng nhiều bộ nhớ của Windows
* TuneUp Disk Space Explorer. Cung cấp các thông tính về việc sử dụng bộ nhớ và giúp bạn dọn dẹp.

Bảo dưỡng Windows
* TuneUp 1-Click Maintenance. Dọn dẹp hộ thống và dồn đĩa chỉ với một cái click chuột
* TuneUp Registry Cleaner. Xóa tất cả các mục và tham chiếu không phù hợp khỏ hệ thống

Giải quyết các vấn đề
* TuneUp Disk Doctor. Tìm và sửa các lỗi trên đĩa cứng
* TuneUp Repair Wizard. Sửa các lỗi hay gặp của Windows nhanh chóng và dễ dàng
* TuneUp Undelete.Khôi phục các file đã bị xóa khỏi Recycle bin

Tùy biến Windows
* TuneUp System Control. Cho phép bạn điều khiển giao diện của Windows
* TuneUp Styler. Thay đổi các biểu tượng của Windows symbols, màn hình logon , Welcome screen và các hiệu ứng các

Các công cụ khác
* TuneUp Process Manager. Cho phép bạn quản lí các chương trình đang hoạt dộng
* TuneUp Registry Editor. Cho phép bạn sửa và duyệt registry
* TuneUp Shredder. Xóa các file một cách an toàn, đảm bảo chúng không thể được khôi phục
* TuneUp System Information. Cung cấp đầy đủ thông tin về máy tính của bạn
* TuneUp Uninstall Manager. Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết

Home page:

Trích:
http://www.tune-up.com/products/tuneup-utilities/

Download
Trích:
Full: http://www.mediafire.com/?3didyinqey3

Hoặc

Trial: Trích:
http://download.tune-up.com/TU2009/TU2009TrialEN-US.exe

live_strong
12/07/10, 12:22 PM
hay quá cam ơn bạn nhất là cái phần mền office dao diện nhé:M013:

try_again
16/02/11, 04:53 PM
đây là phần mềm lăn chuột nè.chúc các bạn thành công