Đăng ký thành viên tại CauduongBKDN.com

Đăng ký tại CAUDUONGBKDN

Thông tin cần thiết

Điền tên (nickname) của bạn. Tên này sẽ được dùng để đăng nhập trên diễn đàn.

Xin chọn mật mã cho hồ sơ của bạn. Chú ý: mật mã được phân biệt bởi chữ 'thường' và 'HOA'.

Vui lòng nhập chính xác email của bạn đang sử dụng để nhận thông tin kích hoạt tài khoản trên diễn đàn.

Thông tin yêu cầu thêm (hồ sơ)

Điền họ và tên của bạn? (Ví dụ: Nguyễn Văn A)

Chọn giới tính Nam (Male) / Nữ (Female)

Ngày sinh của bạn và tuổi được hiển thị ở vài nơi trong diễn đàn. Chỉ Người quản lý mới được quyền sửa ngày sinh, bạn nên chọn dấu ngày sinh ở ô bên dưới.

Thông tin thêm

Tất cả các nhãn thời gian hiển thị trên các diễn đàn có thể được tự động điều chỉnh để hiển thị thời gian chính xác cho vị trí của bạn trên thế giới. Đơn giản chỉ cần chọn múi giờ thích hợp từ danh sách dưới đây.

In addition, you may set the appropriate option to allow for daylight savings time in your part of the world.

Có thể Người quản lý muốn gửi email thông báo cho bạn.

Nếu bạn không muốn nhận thông báo, bỏ đánh dấu chức năng này.

Quy định của diễn đàn CauduongBKDN.com

Để tiếp tục đăng ký bạn phải đồng ý với quy định sau:

Nội quy diễn đàn CauduongBKDN.com

Việc đăng ký vào diễn đàn CauduongBKDN.com là hoàn toàn miễn phí. Bạn phải đồng ý với những điều dưới đây để tiếp tục đăng ký thành viên. Nếu bạn muốn hủy đăng ký, vui lòng kích vào đây để trở lại diễn đàn.

1. Tiêu đề các bài viết mở đầu
1.1. Trước khi gửi một bài mới, ở bất cứ box, forum nào, cần phải dùng hệ thống searching và Index. Mọi vi phạm sẽ bị cảnh cáo.
1.2. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Thầy ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.
1.3. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.

2. Nội dung bài viết
2.1. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể hỏi trong box "Góp ý - Đề nghị", gửi e-mail cho admin@cauduongbkdn.com để được hướng dẫn cụ thể.
2.2. Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức bất kể nội dung là gì.
2.3. Tránh gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.
2.4. Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat, bị bóp méo kiểu như "hay wé, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.
2.5. Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.
2.6. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước, những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Những bài viết về âm nhạc, thể thao, văn hóa, giải trí, về sở thích riêng có thể được gửi vào box "Thư giãn và Giải trí" nhưng không được lạm dụng quá nhiều.
2.7. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài viết này sẽ bị xoá ngay.
2.8. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Nguồn bài viết được trình bày như sau: Theo (Nguồn) … (in nghiêng).
2.9. Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).
2.10. Không gửi các bài có nội dung xin c.r.a.c.k.s, s.e.r.ia.l.s, chương trình h.a.c.k, b.o.m.b mail, virus, password, ... Những cái này các bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân để hỏi. Những bài viết vi phạm sẽ bị xóa ngay.
2.11. Không trao đổi mua bán ngoài khu vực Quảng cáo, Rao vặt.
2.12. Không spam, flood ở những nơi không cho phép. Mọi vi phạm đều bị trừng phạt.

3. Quy định về tên thành viên
3.1. Tên thành viên đăng ký không sử dụng Tiếng việt có dấu, không nên ghi bằng toàn chữ in HOA, không sử dụng các ký tự lạ.
3.2. Nghiêm cấm sử dụng tên các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoặc tên trùm khủng bố, phát xít, …
3.3. Không được đặt tên, sử dụng ngôn từ, ký hiệu, ký số thiếu văn hóa, xúc phạm đến cá nhân hoặc các tổ chức khác.
3.4. Nghiêm cấm việc đặt tên liên quan đến tôn giáo, kỳ thị chủng tộc,giới tính.
3.5. Nghiêm cấm sử dụng tên liên quan đến bộ phận kín của cơ thể hoặc mô tả về các hoạt động tính dục.
3.6. Nghiêm cấm sử dụng tên cố tình xúc phạm đến thành viên khác và thành viên BQT

4. Quy định cho thành viên, quản trị, biểu tượng, chữ ký, tin nhắn, email (Users, Mods, Avatar, Signatures, PM, E-mail)
4.1. Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd : sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, YIM, AIM, ICQ, MSN... của nguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.
4.2. Thành viên không được sử dụng biểu tượng là các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
4.3. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.
4.4. Những Mods nào được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ không được làm Mods nữa.
4.5. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
4.6. Admin sẽ không cho các thành viên biết về thông tin của thành viên khác. Nếu bạn muốn biết, hãy hỏi trực tiếp người đó.
4.7. Cầu Đường BKĐN sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của diễn đàn.