Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Results 11 to 20 of 24

Thread: Làm sao để khỏi bị lỗi Font chữ khi copy từ cad sang wordddd

  1. #11
    Kỹ sư chính lamthien's Avatar
    Join Date
    22/10/09
    Location
    National Aeronautics and Space Administration
    Posts
    441

    Default

    Quote Originally Posted by group View Post
    Mình thử rồi vẫn ko được bạn ơi!
    copy từ cad-->word chỉ lỗi font khi trên cad dùng font VNswitzerlandCondensed thui chứ cad dùng font VNI-Helve-Condense--->word vẫn ok.
    Mình biết lỗi này rồi.
    Mình đã từng gặp mà.Do bạn chưa ***** nó đấy.
    Để khắc phục nó bạn nên bẻ khóa lại.Tốt nhất là remove nó lại cài lại từ đầu và nhớ bẻ khóa nhé
    Với lại bản của bạn bản cũ gặp lỗi này là chuyện bình thường.
    có bản mới cho bạn đây.
    Phiên bản 2010 đấy

    Download now
    Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

  2. #12
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    30/09/10
    Posts
    25

    Default

    Quote Originally Posted by lamthien View Post
    Mình biết lỗi này rồi.
    Mình đã từng gặp mà.Do bạn chưa ***** nó đấy.
    Để khắc phục nó bạn nên bẻ khóa lại.Tốt nhất là remove nó lại cài lại từ đầu và nhớ bẻ khóa nhé
    Với lại bản của bạn bản cũ gặp lỗi này là chuyện bình thường.
    có bản mới cho bạn đây.
    Phiên bản 2010 đấy

    Download now
    Vẫn vậy bạn à. Tình hình vẫn không sáng sủa.
    Tri Thức Là Sức Mạnh.

  3. #13
    Kỹ sư chính lamthien's Avatar
    Join Date
    22/10/09
    Location
    National Aeronautics and Space Administration
    Posts
    441

    Default

    Quote Originally Posted by group View Post
    Vẫn vậy bạn à. Tình hình vẫn không sáng sủa.
    -Bạn đã bẻ khó rồi chứ
    -bạn vào options vào User preferences
    ở cửa sổ cuối bạn chọn cái mặc định thứ 2 nhé

    Nếu không được thì nghiên cấu lại
    Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

  4. #14
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    30/09/10
    Posts
    25

    Default

    Quote Originally Posted by lamthien View Post
    -Bạn đã bẻ khó rồi chứ
    -bạn vào options vào User preferences
    ở cửa sổ cuối bạn chọn cái mặc định thứ 2 nhé

    Nếu không được thì nghiên cấu lại

    Bẻ khóa ở đâu vậy bạn. nếu bạn ko phiền thi cho mình xin YM để trao đổi được ko.
    Thân.
    Tri Thức Là Sức Mạnh.

  5. #15
    Moderator huyphan's Avatar
    Join Date
    22/10/08
    Tuổi
    37
    Posts
    586

    Default

    Quote Originally Posted by group View Post
    Bẻ khóa ở đâu vậy bạn. nếu bạn ko phiền thi cho mình xin YM để trao đổi được ko.
    Thân.
    Từ trước đến giờ bạn kg Cờ rắc BetterWMF đó à? như thế thì gay lắm.
    Tôi chỉ bạn cách Cờ rắc phiên bản 2010 của lamthien nhá:
    - Tải phiên bản đó về, giải nén ra.
    - Sẽ thấy 3 file sau khi giải nén: Bwmf402, Bwmf 2010-600, Key
    - Nhấp vào file Key để đọc thông tin Cờ rắc
    - Nhấn vào Bwmf402 để cài đặt, xong thì vào C:\Programs\Furix\Better VMF\ nhấp vào BCLIPBLD
    - Có bảng đăng ký hiện ra: BetterWMF Registration



    Ở bảng này:
    Lisence type: chọn: Single User Lisence
    Name: Mở thằng Key, tìm đến tên Feeling Networks copy và điền vào ô
    Registration Code: copy thằng code trong file key: AFC1CBD4D dán vô
    Bấm save, OK, rồi tha hồ mần
    Chúc bạn thành công!
    Last edited by huyphan; 01/11/11 at 09:11 AM.

  6. #16
    Sinh viên năm hai
    Join Date
    14/04/08
    Tuổi
    29
    Posts
    58

    Default

    trong trường hợp này bạn nên chụp ảnh man hình và chèn ảnh vào thôi.đơn giản nhất.đừng mất thời gian vào những việc thế này

  7. #17
    Moderator huyphan's Avatar
    Join Date
    22/10/08
    Tuổi
    37
    Posts
    586

    Default

    Quote Originally Posted by t2b View Post
    trong trường hợp này bạn nên chụp ảnh man hình và chèn ảnh vào thôi.đơn giản nhất.đừng mất thời gian vào những việc thế này
    Bạn muốn giúp đỡ người khác thì nên có những câu nói hay hơn. Chỉ dẫn tận tình tới nơi tới chốn, trên 4rum này ace luôn học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau. Bạn nói như thế coi như chúng tôi công cốc.
    Vấn đề bạn đưa ra thì cũng nên mở lối thoát cho bạn í. VD như dùng PM gì để chụp ảnh, dán chúng vô bài viết ntn.

  8. #18
    Kỹ sư chính lamthien's Avatar
    Join Date
    22/10/09
    Location
    National Aeronautics and Space Administration
    Posts
    441

    Default

    Quote Originally Posted by group View Post
    bẻ khóa ở đâu vậy bạn. Nếu bạn ko phiền thi cho mình xin ym để trao đổi được ko.
    Thân.
    nếu như bạn vân chưa đuọc thì dùng cách này cũng ngon ăn không kém phần mêm
    cách làm như sau :


    -coppy hình vẽ trong cad bình thường
    -qua word chọn pate special
    chọn picture là ok thôi
    Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

  9. #19
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    02/11/11
    Location
    hà nội
    Tuổi
    29
    Posts
    38

    Default

    bạn nên cài thêm phần mềm font chí dũng dung lượng 7,9 mb ấy rồi vẽ trong cad rồi copy sang word là ko lỗi đâu

  10. #20
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    04/11/11
    Tuổi
    28
    Posts
    1

    Default

    cách này sao nhanh gọ mà hay thế nhỉ hihi....chỉ có mỗi khuyết điễm là copy xong hơi ờ hihi

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast

Similar Threads

  1. hỏi về font nova và font máy
    By trungtoba in forum Sinh hoạt học thuật
    Replies: 4
    Last Post: 05/06/13, 01:04 PM
  2. Replies: 23
    Last Post: 14/07/11, 09:19 PM
  3. Hỏi về vấn đề copy từ cad sang word
    By toan_nguyen in forum E-Hospital
    Replies: 3
    Last Post: 24/12/10, 05:10 PM
  4. Tài liệu copy từ thầy Hải
    By triaaa in forum Cựu sinh viên
    Replies: 15
    Last Post: 10/06/10, 05:22 PM
  5. Chuyển font chữ trong word sang font chuẩn
    By vuatinhca in forum E-Hospital
    Replies: 0
    Last Post: 13/10/09, 12:00 AM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •