Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 26

Thread: Hỏi lỗi khi cài Midas

  1. #1
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    24/04/09
    Tuổi
    32
    Posts
    5

    Default Hỏi lỗi khi cài Midas

    Cài cai midas này nghe bộ nhiều lỗi thật đấy.Hôm trước mình cài sử dung bình thường mà sao hôm nay cài lại báo lỗi rồi. '' lock is not dectecd , please check that lock is connected properly'' .Nhanh giúp mình với nha. Đang làm đồ án còn phần điều chỉnh nội lực nữa.

    Xin vui lòng gõ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU trên diễn đàn
    Last edited by nongdan_hamvui; 15/10/09 at 01:44 PM. Reason: Xin vui lòng gõ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU trên diễn đàn
    you don't study - you don't know.
    you study, you will know. ok!

  2. #2
    Chuyên viên cao cấp Acquy_Dracula's Avatar
    Join Date
    09/04/07
    Location
    Đà Nẵng
    Tuổi
    34
    Posts
    1,024

    Default

    Ờ! Anh chạy chương trình midas lên, sau đó vô thư mục legen chạy file Emulator Utility.exe bấm liên tục vào nút Uninstall Emulator, sau đó bấm một lần vào nút Íntall Emulator. Tắt Team Legends đi, vậy là xong,
    Email: khanhtq234@gmail.com, số điện thoại 0906 522 111

  3. #3
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    24/04/09
    Tuổi
    32
    Posts
    5

    Default

    Cám ơn đã quan tâm nhé!.Nhưng xem ra mình đã thử rồi mà không được, xem còn cách nào không nhé.Cám ơn trước!!!!!!!!!!!
    you don't study - you don't know.
    you study, you will know. ok!

  4. #4
    Thành viên danh dự nongdan_hamvui's Avatar
    Join Date
    07/04/07
    Location
    Đà Nẵng
    Tuổi
    35
    Posts
    922

    Default

    Quote Originally Posted by nvh05x3a View Post
    Cám ơn đã quan tâm nhé!.Nhưng xem ra mình đã thử rồi mà không được, xem còn cách nào không nhé.Cám ơn trước!!!!!!!!!!!
    Mình nghĩ là khóa cài đặt bạn bi lỗi, giờ gỡ bỏ nó ra và tiến hành cài khóa lại xem được ko nhé.

    Bạn cứ cài ----> nếu lúc nhấn new project nó bảo lỗi thì thoát Midas ----> sau đó tìm cái khóa ảo ----> nhấp vào uninstall.. sau đó nhấn install rồi khởi động lại.

    Còn đây là đoạn video hướng dẫn cách cài đặt, bạn nghiên cứu thêm nhé: http://www.mediafire.com/?mm2zisc2mnl

    Thân!!!

  5. #5
    Sinh viên năm tư
    Join Date
    08/10/07
    Tuổi
    32
    Posts
    187

    Default

    Quote Originally Posted by Acquy_Dracula View Post
    Ờ! Anh chạy chương trình midas lên, sau đó vô thư mục legen chạy file Emulator Utility.exe bấm liên tục vào nút Uninstall Emulator, sau đó bấm một lần vào nút Íntall Emulator. Tắt Team Legends đi, vậy là xong,
    hi, cảm ơn anh nhiều ạ. Em bị lỗi y như vậy, mất công phải cài lại, nhưng làm như anh chỉ thì ok rồi. Cảm ơn anh again và chúc anh công tác tốt ạ
    đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
    www.cauduongbkdn.com

  6. #6
    Sinh viên năm hai theblue87's Avatar
    Join Date
    12/11/08
    Location
    hanoi city
    Tuổi
    31
    Posts
    42

    Default

    em đang sử dụng midas v 6.3.0 . chỉ mới bắt đầu khai báo thì midas báo :[ the instruction at "0x6c111e13" referenced memory at " 0x77769fb4". the memory could not be "read". click on OK to terminate the program] cho em hỏi nó báo như vậy tức là bị sao ạ? và cách xử lý nó như thế nào? thanks mọi người.
    [MARQUEE]BLUE_it's me[/MARQUEE]

  7. #7
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    02/10/07
    Tuổi
    34
    Posts
    8

    Default

    ban copy tat ca cac file trong ***** vao o disc C cua ban la ok

  8. #8
    Sinh viên năm hai theblue87's Avatar
    Join Date
    12/11/08
    Location
    hanoi city
    Tuổi
    31
    Posts
    42

    Default

    mình đã cop tất cả các file trong cra..k rùi mà vẫn không được. chán wa'. kiểu này chắc phải dow bản khác về dùng. bạn nào có phần mềm midas (có crac..k hoàn chỉnh) không cho mình xin link với. mình đang làm đồ án TN nên rất cần. thanks mọi người...!
    [MARQUEE]BLUE_it's me[/MARQUEE]

  9. #9
    Sinh viên năm hai theblue87's Avatar
    Join Date
    12/11/08
    Location
    hanoi city
    Tuổi
    31
    Posts
    42

    Unhappy giúp em với. lại midas...hjx

    e cài đặt xong. dùng xuất kết quả ngon ơ. đến lúc mở lại file để coi lại kết quả thì nó báo lỗi : "This program has been damaged, possibly by a bad sector of the hard drive or a virus. Please reinstall it"
    hjx... e đã thử cài lại. chạy ngon rùi. tiếp tục mở lại file. nó vẫn báo như thế. em fai giải quyết vấn đề này sao h? mong mọi người giúp đỡ.
    e đang gấp. phải làm đồ án tn. please...!
    THANKS
    [MARQUEE]BLUE_it's me[/MARQUEE]

  10. #10
    Sinh viên năm hai theblue87's Avatar
    Join Date
    12/11/08
    Location
    hanoi city
    Tuổi
    31
    Posts
    42

    Default

    p/s :e cài lại win rùi cài lại vẫn ziay, hjx các phần mềm khác vẫn dùng tốt.
    [MARQUEE]BLUE_it's me[/MARQUEE]

Page 1 of 3 123 LastLast

Similar Threads

  1. Giúp đỡ lỗi khi chạy midas
    By chp_253 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 5
    Last Post: 30/11/14, 10:21 AM
  2. Midas Cầu Đúc Hẫng
    By bonrose in forum ĐATN chuyên ngành Cầu hầm
    Replies: 13
    Last Post: 01/04/11, 03:16 AM
  3. Xin tài liệu học MIDAS
    By ngovandai1003 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 1
    Last Post: 12/08/10, 10:44 PM
  4. Hỏi về lỗi phần mềm MIDAS
    By quang027 in forum Tin học ứng dụng
    Replies: 0
    Last Post: 06/09/09, 11:44 PM
  5. Chú ý xếp tải H30 trên Midas
    By dunglx in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 0
    Last Post: 28/08/09, 01:21 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •