Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Results 11 to 20 of 26

Thread: Hỏi lỗi khi cài Midas

  1. #11
    Thành viên danh dự boy_06c's Avatar
    Join Date
    18/04/07
    Tuổi
    32
    Posts
    1,185

    Default

    Quote Originally Posted by theblue87 View Post
    e cài đặt xong. dùng xuất kết quả ngon ơ. đến lúc mở lại file để coi lại kết quả thì nó báo lỗi : "This program has been damaged, possibly by a bad sector of the hard drive or a virus. Please reinstall it"
    hjx... e đã thử cài lại. chạy ngon rùi. tiếp tục mở lại file. nó vẫn báo như thế. em fai giải quyết vấn đề này sao h? mong mọi người giúp đỡ.
    e đang gấp. phải làm đồ án tn. please...!
    THANKS
    Nếu nó báo như vậy thì anh coi lại phần cứng của máy mình thử, nếu file cài đặt chương trình rơi vào bad sector thì nó không chạy được và sẽ báo lỗi như trên. Còn nó bảo check virus thì cũng hên xui, có lúc là virus thật, cũng có khi là không. Tốt hơn hết là anh quét virus máy 1 lần nữa cho chắc, dung hirentboot để kiểm tra bad sector đĩa cứng của mình. Và anh thử đem phần mềm đó đi cài máy khác, chạy và kiểm tra thử là lỗi phần mềm hay do máy của anh. Chúc anh thành công !

  2. #12
    Thành viên danh dự boy_06c's Avatar
    Join Date
    18/04/07
    Tuổi
    32
    Posts
    1,185

    Default Midas V6.3 full

    Tối nay sao mà mạng mà em dễ thương thế không biết, upload mà nó cứ chạy trên 500kbps, em up luôn cho bác cái bản em đang dùng, xài không có lỗi gì hết à, hi vọng là nó sẽ giúp được anh trong việc làm đồ án tốt nghiệp.
    Link bên dưới nha .

    [DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?sharekey=7f2ded06bb684704ab1eab3e9fa335cadd000640 3e08a8ed[/DOWNLOAD]
    Pass : cauduongbkdn
    P/S : em dùng cái acc mediafire free, các bác tải nhanh kẻo hết, acc em sắp bị Format rồi đó.
    Last edited by boy_06c; 14/03/10 at 01:52 AM.

  3. #13
    Sinh viên năm tư thanchet87's Avatar
    Join Date
    05/05/08
    Tuổi
    33
    Posts
    219

    Default

    - Mình cài bản 7.01 đã ***** được, nhưng khi mô hình mặt cắt thì lại ko apply hay ok được, và có dòng thông báo kích thước sai. (Nhưng khi mình mô hình mặt cắt trong bản 6.3 thì được, và mình đã xem kỹ các thông số kích thước đều chính xác) => Các pác có biết bị lỗi gì ko? Cách khắc phục ntn?
    - Mình đã dùng chức năng vẽ trong Cad và mô hình mặt cắt từ cad, nhưng sau khi gán mặt cắt vào phần tử xong, mình muốn xem mô hình cầu thì chương trình tự thoát => Vậy là bị lỗi gì?
    - Mình dùng bản 6.3 thì ko gặp lỗi gì, nhưng cứ khoảng vài phút thì chương trình tự thoát, làm rất bất tiện và tốn công nữa.
    Ai có thể giải thích và chỉ cách khắc phục dùm mình được ko? Cảm ơn nhìu nhìu !!!
    Sống trên đời sống cần có 1 tấm lòng...
    Để làm gì em biết ko??? ...
    PÓTAY.com.vn (~.~)

  4. #14
    Sinh viên năm tư thanchet87's Avatar
    Join Date
    05/05/08
    Tuổi
    33
    Posts
    219

    Unhappy

    Quote Originally Posted by boy_06c View Post
    Tối nay sao mà mạng mà em dễ thương thế không biết, upload mà nó cứ chạy trên 500kbps, em up luôn cho bác cái bản em đang dùng, xài không có lỗi gì hết à, hi vọng là nó sẽ giúp được anh trong việc làm đồ án tốt nghiệp.
    Link bên dưới nha .

    [DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?sharekey=7f2ded06bb684704ab1eab3e9fa335cadd000640 3e08a8ed[/DOWNLOAD]
    Pass : cauduongbkdn
    P/S : em dùng cái acc mediafire free, các bác tải nhanh kẻo hết, acc em sắp bị Format rồi đó.
    Pass cauduongbkdn dùng ko được bạn à ! (chưa được 50 hả)
    Sống trên đời sống cần có 1 tấm lòng...
    Để làm gì em biết ko??? ...
    PÓTAY.com.vn (~.~)

  5. #15
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    03/09/10
    Posts
    2

    Default

    cac ban bị phan mem virus bat file trong protection nen no bi loi, chi co cach tat tat ca phan mem virus moi chay duoc. Nhung neu bat phan len thi cung bi no diet, khong biet co ai co cach khong cho phan mem virus bat file nay duoc khong ?

  6. #16
    Thành viên danh dự boy_06c's Avatar
    Join Date
    18/04/07
    Tuổi
    32
    Posts
    1,185

    Default

    Quote Originally Posted by phamvanquangh View Post
    cac ban bị phan mem virus bat file trong protection nen no bi loi, chi co cach tat tat ca phan mem virus moi chay duoc. Nhung neu bat phan len thi cung bi no diet, khong biet co ai co cach khong cho phan mem virus bat file nay duoc khong ?
    Bạn đang dùng phần mềm anti-virus nào vậy ? Có thể nói rõ để mọi người có thể đưa ra phương án giải quyết lỗi này.

  7. #17
    Thành viên danh dự boy_06c's Avatar
    Join Date
    18/04/07
    Tuổi
    32
    Posts
    1,185

    Default

    Quote Originally Posted by thanchet87 View Post
    Pass cauduongbkdn dùng ko được bạn à ! (chưa được 50 hả)
    Chắc chắn pass này sử dụng đươc mà thanhchet87. Mình vừa check lại cái pass, bạn thử lại nha.

  8. #18
    Kỹ sư trưởng
    Join Date
    01/09/07
    Tuổi
    34
    Posts
    756

    Default

    Quote Originally Posted by phamvanquangh View Post
    cac ban bị phan mem virus bat file trong protection nen no bi loi, chi co cach tat tat ca phan mem virus moi chay duoc. Nhung neu bat phan len thi cung bi no diet, khong biet co ai co cach khong cho phan mem virus bat file nay duoc khong ?
    Các bạn chú ý, các phần mền virus thường có các mục như : Scan exclusion(không ngăn chặn), hay đai loại như vậy, bạn chỉ cần add mục cài đặt vào khu vực này là được. Chạy ok!

    Never say never!

  9. #19
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    12/10/10
    Posts
    1

    Default

    cảm ơn anh nhiều nhé???
    em cũng bị lỗi này mà không thể nào chịu được cứ báo lỗi hoài/
    dù sao em cũng cảm ơn anh??

  10. #20
    Moderator quybinh's Avatar
    Join Date
    24/11/07
    Location
    Nghệ An ----> ĐN
    Posts
    1,361

    Default

    Quote Originally Posted by gnuhyudov2506 View Post
    Các bạn chú ý, các phần mền virus thường có các mục như : Scan exclusion(không ngăn chặn), hay đai loại như vậy, bạn chỉ cần add mục cài đặt vào khu vực này là được. Chạy ok!
    Em chào thầy.
    Em cài Midas lên rồi, và cũng đã vào trong phần mền diệt virut (Kis 2011) thiết lập vùng không ngăn chặn rồi. Nói chung là khi làm xong, Midas chạy ok, nhưng có vấn đề là mỗi khi dùng xong tắt máy, đến khi bật lại máy, chạy Midas lại không được nữa, nó báo lỗi như sau: (xem file đính kèm).
    Em remove,cái lại từ đầu thì lại dùng được. Không biết nó bị sao nữa, có phải tại KIS mình thiết lập chưa xong không?
    Mong thầy và các anh xem xét giùm ạ! Em xin cảm ơn!
    Attached Files Attached Files
    [MARQUEE]F:\Anh of Quang\eeeeeee\1307105287.img.jpg
    Con gái thời @ ^_^
    [/MARQUEE]

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast

Similar Threads

  1. Giúp đỡ lỗi khi chạy midas
    By chp_253 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 5
    Last Post: 30/11/14, 10:21 AM
  2. Midas Cầu Đúc Hẫng
    By bonrose in forum ĐATN chuyên ngành Cầu hầm
    Replies: 13
    Last Post: 01/04/11, 03:16 AM
  3. Xin tài liệu học MIDAS
    By ngovandai1003 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 1
    Last Post: 12/08/10, 10:44 PM
  4. Hỏi về lỗi phần mềm MIDAS
    By quang027 in forum Tin học ứng dụng
    Replies: 0
    Last Post: 06/09/09, 11:44 PM
  5. Chú ý xếp tải H30 trên Midas
    By dunglx in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 0
    Last Post: 28/08/09, 01:21 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •