Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 13

Thread: Lỗi cài midas

  1. #1
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    09/03/09
    Tuổi
    35
    Posts
    5

    Default Lỗi cài midas

    Mình cài midas mà bị lỗi này! cài xong midas khi chạy chạy chương trình và tạo một cửa sổ mới đẻ làm việc máy lại báo "Lock is not tetected" mong các bạn giúp mình với. cám ơn!

  2. #2
    Sinh viên năm hai
    Join Date
    18/08/09
    Posts
    79

    Default

    Mình cũng bị như vậy. Mọi người giúp mình với.
    Thanks!

  3. #3
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    11/04/10
    Posts
    17

    Default

    Mình cài midas mà bị lỗi này! cài xong midas khi chạy chạy chương trình và tạo một cửa sổ mới đẻ làm việc máy lại báo "Lock is not tetected" .
    cài trên win 7 64 bit

  4. #4
    Sinh viên năm tư yeucau's Avatar
    Join Date
    29/03/07
    Location
    Tecco5
    Tuổi
    35
    Posts
    218

    Default Cách cài đặt Midas trên win vista và win 7

    1. Cài đặt chương trình Midascivil 7.01
    2. Tắt chế độ bảo mật UAC (User Access Control) của hệ thống.
    ===> đối với win7
    - Bạn đến đường dẫn sau: Control Panel\System and Security\Windows Solution Center\User Account Control settings
    - sau đó kéo thanh về Never notify rồi bấm OK
    ===> đối với win vista
    - Vào Control Panel, chọn User Accounts.
    - Hộp thoại User Accounts hiện ra, bạn chọn Turn User Account Control on or off.
    - Chọn Continue, bỏ đi dấu check ở tuỳ chọn "Use User Account Control (UAC) to help protect your computer " trong hộp thoại Turn on User Account Control (UAC) to make your computer more secure.
    - Nhấp OK
    3. Khởi động lại máy
    4. Tiến hành *****
    Thế là xong. chúc các bạn thành công!
    Tải ***** trên win 7 và win vista theo dịa chỉ sau:
    http://www.mediafire.com/?k2mywfmkyyz

  5. #5
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    28/05/10
    Posts
    1

    Default

    1. Cài đặt chương trình Midascivil 7.01
    2. Tắt chế độ bảo mật UAC (User Access Control) của hệ thống.
    ===> đối với win7
    - Bạn đến đường dẫn sau: Control Panel\System and Security\Windows Solution Center\User Account Control settings
    - sau đó kéo thanh về Never notify rồi bấm OK
    ===> đối với win vista
    - Vào Control Panel, chọn User Accounts.
    - Hộp thoại User Accounts hiện ra, bạn chọn Turn User Account Control on or off.
    - Chọn Continue, bỏ đi dấu check ở tuỳ chọn "Use User Account Control (UAC) to help protect your computer " trong hộp thoại Turn on User Account Control (UAC) to make your computer more secure.
    - Nhấp OK
    3. Khởi động lại máy
    4. Tiến hành *****
    Thế là xong. chúc các bạn thành công!
    Tải ***** trên win 7 và win vista theo dịa chỉ sau:
    Hướng dẫn như trên mình đã làm theo nhưng khi cài xong vẫn không chạy được vì cài xong midas khi chạy chạy chương trình và tạo một cửa sổ mới để làm việc máy lại báo "Lock is not tetected" .
    cài trên win 7 64 bit không hiểu sao nữa.

  6. #6
    Sinh viên năm ba
    Join Date
    13/08/07
    Tuổi
    36
    Posts
    112

    Default

    Không biết đã có ai cài thành công Midas trên win 7 64 bit chưa. Hay chỉ copy ở đâu đó rồi paste vào. ....
    Có ai đã cài được xin chỉ giáo dùm.
    Thanks

  7. #7
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    25/05/10
    Posts
    4

    Default

    tớ cũng win 7 64b , cài mãi mà không đc , tớ cũng hỏi nhiều người rồi , hình như win 7 64b không cài đc midas đâu , thật là tiếc , vì tớ lại là win7 bản quyền , không muốn đổi win. nếu bạn không phải bản quyền thì có thể cài lại win 7 32b là cài đc.

  8. #8
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    08/11/07
    Tuổi
    33
    Posts
    6

    Default

    Xin chào!
    Mình cũng đã cài bản midas 7.01*** trên win7 32bit nhưng mỗi lần bấm File/new là chương trình tự động đóng lại như hình dưới. Mình đã cài lại Win và cài Bản Midas 2011 Evaluation nhưng vẫn bị lỗi tương tự. Không biết có ai gặp lỗi như mình kô nhỉ. Mong được chỉ giáo.

  9. #9
    Sinh viên năm tư chinhld1705's Avatar
    Join Date
    14/09/10
    Location
    Hà Nội
    Posts
    270

    Default

    Quote Originally Posted by vandung_gtvt View Post
    tớ cũng win 7 64b , cài mãi mà không đc , tớ cũng hỏi nhiều người rồi , hình như win 7 64b không cài đc midas đâu , thật là tiếc , vì tớ lại là win7 bản quyền , không muốn đổi win. nếu bạn không phải bản quyền thì có thể cài lại win 7 32b là cài đc.
    midas thì không cài được trên win7 64 b nhé các bạn.
    còn bản 2011 thì tôi chưa sờ tới bjo cả-nên không biết thế nào.
    Còn lỗi này, tôi nghĩ là cũng do không tương thích giữa phần mềm và hệ điều hành.

  10. #10
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    18/10/12
    Tuổi
    30
    Posts
    4

    Default

    mình đang mày mò cài midas để học mà khi cài xong bật lên thì bị lỗi này,cài lại rùi mà vẫn bị vậy.mọi người ai có cách nào khắc phục lỗi này thì chỉ giùm với,đang đau đầu với nó

Page 1 of 2 12 LastLast

Similar Threads

  1. Giúp đỡ lỗi khi chạy midas
    By chp_253 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 5
    Last Post: 30/11/14, 10:21 AM
  2. Hỏi lỗi khi cài Midas
    By nvh05x3a in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 25
    Last Post: 05/01/14, 05:01 PM
  3. Midas Cầu Đúc Hẫng
    By bonrose in forum ĐATN chuyên ngành Cầu hầm
    Replies: 13
    Last Post: 01/04/11, 03:16 AM
  4. Hỏi về lỗi phần mềm MIDAS
    By quang027 in forum Tin học ứng dụng
    Replies: 0
    Last Post: 06/09/09, 11:44 PM
  5. Chú ý xếp tải H30 trên Midas
    By dunglx in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 0
    Last Post: 28/08/09, 01:21 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •