Page 7 of 17 FirstFirst ... 56789 ... LastLast
Results 61 to 70 of 162

Thread: Thảo luận về phần mềm MIDAS

  1. #61
    Sinh viên năm ba
    Join Date
    30/08/07
    Location
    DaNang City
    Posts
    143

    Default

    Quote Originally Posted by isomit View Post
    Có anh em nào thữ giải bài toán cơ bản bằng Midas chưa, như cái dầm liên tục chịu tải phân bố đều chẳng hạn, Hi, mình giải thử chơi mà sao cái biểu đồ nội lực nó sai bét cả.
    Thực ra midas rất tốt bạn à. Nhưng lỗi mà bạn gặp là do mình dùng bản *****. Mình cũng đã từng gặp giải sai một lần trong bài toán khung của cơ kết cấu

  2. #62
    Chuyên viên timosi™'s Avatar
    Join Date
    16/01/09
    Location
    lăng quăng trong phòng
    Posts
    872

    Default

    Quote Originally Posted by eveningstar View Post
    Thực ra midas rất tốt bạn à. Nhưng lỗi mà bạn gặp là do mình dùng bản *****. Mình cũng đã từng gặp giải sai một lần trong bài toán khung của cơ kết cấu
    Mình biết nó tốt nên mới khóc đó, mình thích nhất là nó trong các phần mềm kết cấu. Nhưng lỗi gỉ lỗi, ngay cả bài toán cơ bản mà nó lỗi thì kết quả tính toán về cầu có còn tin đc không? Hix,
    Crac****k nó có đụng gì tới soft đâu nhỉ, giả lập khóa ảo thôi mà.
    Vui có chừng
    Dừng đúng lúc

  3. #63
    Chuyên viên cao cấp Acquy_Dracula's Avatar
    Join Date
    09/04/07
    Location
    Đà Nẵng
    Tuổi
    35
    Posts
    1,024

    Default

    Thật ra, nếu các bạn làm đồ án sinh viên có thể xài bản ***** cũng được, hầu hết là nó cho kết quả nội lực và ứng suất nhỏ hơn nhiều, tỉ lệ 9/13.

    Mình may mắn thấy một cơ quan chạy thử giữa bản ***** và Bản quyền, thấy mà phát thèm, nhiều lúc mình làm đúng, nhưng C4rack nó chạy sai làm đau đầu lắm.

    Nói về mức độ chính xác khi làm đồ án, các bạn nên dùng Sap, còn bản quyền thì miển bàn...
    Vâng, Chúc các bạn thành công,
    Email: khanhtq234@gmail.com, số điện thoại 0906 522 111

  4. #64
    Chuyên viên timosi™'s Avatar
    Join Date
    16/01/09
    Location
    lăng quăng trong phòng
    Posts
    872

    Default

    Quote Originally Posted by Acquy_Dracula View Post
    Thật ra, nếu các bạn làm đồ án sinh viên có thể xài bản ***** cũng được, hầu hết là nó cho kết quả nội lực và ứng suất nhỏ hơn nhiều, tỉ lệ 9/13.

    Mình may mắn thấy một cơ quan chạy thử giữa bản ***** và Bản quyền, thấy mà phát thèm, nhiều lúc mình làm đúng, nhưng C4rack nó chạy sai làm đau đầu lắm.

    Nói về mức độ chính xác khi làm đồ án, các bạn nên dùng Sap, còn bản quyền thì miển bàn...
    Vâng, Chúc các bạn thành công,
    Midas thì tuyệt vời lắm, nhưng muốn xai chắc đợi thêm chục năm nữa. SAP2000 đc cái dễ học, dễ xài, kết quả tính toán thì oke.
    Vui có chừng
    Dừng đúng lúc

  5. #65
    Sinh viên năm hai dienchau's Avatar
    Join Date
    24/11/07
    Location
    hỏi làm gì
    Posts
    45

    Default

    chao moi nguoi!
    em đang dùng thử Midas 7.01 nhưng vì máy có cài kaspersky nên file wg_treemenu.dll luôn bị cho là virut, nếu cài bản trair 7.6.1 thì chạy binh thường nhưng bị hạn chế bản trair. vậy có cách nào giúp em xử lí vấn đề không ạ?
    đừng bảo gỡ trình diệt virút nhé, vì em có làm chút việc trên mạng, mới mua key mấy trăm ngàn giờ bỏ thì phí lắm
    Hợp với người thì có lúc lìa tan, làm nên việc thì có người phê bình, ngay thẳng thì bị đè nén, tôn trọng thì bị chê bai, làm thì có kẻ phá, giỏi thì có kẻ ghen, không ra gì thì thiên hạ khinh bỉ

  6. #66
    Chuyên viên timosi™'s Avatar
    Join Date
    16/01/09
    Location
    lăng quăng trong phòng
    Posts
    872

    Default

    Quote Originally Posted by dienchau View Post
    chao moi nguoi!
    em đang dùng thử Midas 7.01 nhưng vì máy có cài kaspersky nên file wg_treemenu.dll luôn bị cho là virut, nếu cài bản trair 7.6.1 thì chạy binh thường nhưng bị hạn chế bản trair. vậy có cách nào giúp em xử lí vấn đề không ạ?
    đừng bảo gỡ trình diệt virút nhé, vì em có làm chút việc trên mạng, mới mua key mấy trăm ngàn giờ bỏ thì phí lắm
    Chào bạn, mình cũng đang tập tành nó đây, nhưng vấn đề bạn hỏi thì may quá mình biết cách khắc phục.
    Bạn vào cái phần tinh chỉnh kaspersky mà tìm kiếm cái nào có chữ exclusions, bấm vào, rồi add cái đường dẫn tới thư mục cài đặt Midas thì oke thôi.
    Chúc bạn cài thành công nha.

  7. #67
    Thành viên danh dự
    Join Date
    16/11/07
    Posts
    687

    Default

    Em chào các bác. Cho em hỏi vì sao em cài Midas 7.01 thì nó luôn báo lỗi này ( dù đã cờ-réc và cài trên cả 2 máy - mua đĩa cũng vậy, cop bên thằng bạn về cũng vậy )



    hiz, trước đây thì vẫn dùng được. Nhưng tự nhiên dỡ chứng. Mong các anh chỉ giúp ạ.

  8. #68
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    28/10/09
    Posts
    1

    Default

    xuất giá trị của DAH trong midas làm thế nào vậy ???

  9. #69
    Chuyên viên timosi™'s Avatar
    Join Date
    16/01/09
    Location
    lăng quăng trong phòng
    Posts
    872

    Default

    Quote Originally Posted by maixuannhat View Post


    hiz, trước đây thì vẫn dùng được. Nhưng tự nhiên dỡ chứng. Mong các anh chỉ giúp ạ.

    Bạn kiếm cái khóa ảo, nhấp uninstall ba bốn lần gì đó, sau đó bấm install rồi khởi động lai máy thì oke thôi. Chúc may mắn.
    Vui có chừng
    Dừng đúng lúc

  10. #70
    Normandie.ct songuku's Avatar
    Join Date
    09/03/08
    Location
    Đà Nẵng - Việt Nam
    Posts
    70

    Default

    Quote Originally Posted by dienchau View Post
    chao moi nguoi!
    em đang dùng thử Midas 7.01 nhưng vì máy có cài kaspersky nên file wg_treemenu.dll luôn bị cho là virut, nếu cài bản trair 7.6.1 thì chạy binh thường nhưng bị hạn chế bản trair. vậy có cách nào giúp em xử lí vấn đề không ạ?
    đừng bảo gỡ trình diệt virút nhé, vì em có làm chút việc trên mạng, mới mua key mấy trăm ngàn giờ bỏ thì phí lắm
    Mình cũng bị như bạn. Nhưng mình dung phần mềm AVG. Không biết phải làm sao cả!
    Mong mọi người giúp đỡ
    chân thành cảm ơn
    Time's life. However, it's not determined all

Page 7 of 17 FirstFirst ... 56789 ... LastLast

Similar Threads

  1. Giúp đỡ lỗi khi chạy midas
    By chp_253 in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 5
    Last Post: 30/11/14, 10:21 AM
  2. Hỏi lỗi khi cài Midas
    By nvh05x3a in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 25
    Last Post: 05/01/14, 05:01 PM
  3. Midas Cầu Đúc Hẫng
    By bonrose in forum ĐATN chuyên ngành Cầu hầm
    Replies: 13
    Last Post: 01/04/11, 03:16 AM
  4. Hỏi về lỗi phần mềm MIDAS
    By quang027 in forum Tin học ứng dụng
    Replies: 0
    Last Post: 06/09/09, 11:44 PM
  5. Chú ý xếp tải H30 trên Midas
    By dunglx in forum Ứng dụng thiết kế cầu
    Replies: 0
    Last Post: 28/08/09, 01:21 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •