Results 1 to 6 of 6

Thread: sửa lỗi trắc dọc nova

  1. #1
    Sinh viên năm nhất
    Join Date
    04/06/11
    Posts
    1

    Default sửa lỗi trắc dọc nova

    các bác giúp em với! cuối tuần sau em nộp bài rồi!huhu. số là em chạy con nova2004 bình đồ cắm cọc ngon lành rồi!mà khi vẽ trắc ngang tự nhiên thì nó bị lỗi! em có đọc trên diễn đàn mấy anh kêu là bỏ lệnh tự thay đổi mức so sánh đi! mà em không biết nó nắm chỗ nào cả? cám ơm các bác nhiều nha!

  2. #2
    Kỹ sư trưởng thangbom03x3a's Avatar
    Join Date
    24/10/07
    Location
    Quê Choa
    Posts
    603

    Default

    Trắc ngang bị lỗi làm gì có bỏ chọn(chứ không phải bỏ lệnh) thay đổi mức so sánh.Trắc ngang bị lỗi như thế nào?Bạn có thể up hình lên để mọi người xem còn "đoán bệnh chứ)
    Cuộc sống, bản thân nó chứa đầy những điều "không lý do"

  3. #3
    Sinh viên năm tư duongtuandung's Avatar
    Join Date
    04/10/08
    Location
    Hà Nội
    Tuổi
    36
    Posts
    262

    Default

    Lỗi ở trắc dọc chứ bạn. Khi đánh lệnh TD xong bạn bỏ chọn ở ô "tự động thay đổi mức so sánh "
    Attached Images Attached Images

  4. #4
    Sinh viên năm tư chinhld1705's Avatar
    Join Date
    14/09/10
    Location
    Hà Nội
    Posts
    270

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by luongminhtan View Post
    các bác giúp em với! cuối tuần sau em nộp bài rồi!huhu. số là em chạy con nova2004 bình đồ cắm cọc ngon lành rồi!mà khi vẽ trắc ngang tự nhiên thì nó bị lỗi! em có đọc trên diễn đàn mấy anh kêu là bỏ lệnh tự thay đổi mức so sánh đi! mà em không biết nó nắm chỗ nào cả? cám ơm các bác nhiều nha!
    Khi vẽ tn tn nó bị lỗi-vậy lỗi khi vẽ xong rồi-hay là khi đang thiết lập thông số? hay là sao?
    Bạn làm cho mấy người không biết đường nào mà lần-đang tranh cãi kia kìa.
    [NOTE]
    Chưa có người yêu
    [/NOTE]

  5. #5
    Sinh viên năm nhất kimbum1990's Avatar
    Join Date
    17/09/10
    Posts
    7

    Unhappy hic

    tình hình là e đang bị lỗi chỗ TN khi mình xuất TN rồi chọn điểm xuất thì lại không hiện j` hết là sao?? mong anh chị giúp em với!!! mà MSS của em là -21 là sao ??
    abcxyz

  6. #6
    Super Moderator luonggiacat's Avatar
    Join Date
    28/03/07
    Location
    Công ty CP TVXD Công trình GT5 - TECCO5 - TP Đà Nẵng
    Tuổi
    36
    Posts
    2,513

    Default

    Quote Originally Posted by kimbum1990 View Post
    tình hình là e đang bị lỗi chỗ TN khi mình xuất TN rồi chọn điểm xuất thì lại không hiện j` hết là sao?? mong anh chị giúp em với!!! mà MSS của em là -21 là sao ??
    Bạn có thể gởi file lên cho mọi người xem được không? lỗi này là khá phổ biến với dữ liệu lấy từ bình đồ. Có thể khi dndm ok, trắc dọc ok mà trắc ngang không có chi hết. Cái này thì đa số phải khai tuyến lại, ltg ok, tra điểm trên bình đồ ok, rồi phác sinh cọc là sẽ ổn. Các bạn cũng có thể kiểm tra ở lệnh sslt xem trắc ngang có dữ liệu không nhé.
    Thân!!!
    Muốn giàu phải giỏi, muốn giỏi phải học
    Mobi: 0905.492.509
    http://vietnamgiapha.com/XemGiaPha/9234/giapha.html

Similar Threads

  1. lỗi khi cài nova
    By lackyboy92 in forum Hệ thống văn bản, tiêu chuẩn
    Replies: 0
    Last Post: 17/03/12, 08:19 PM
  2. Lỗi nova
    By anhthi_hoada in forum Tin học ứng dụng
    Replies: 5
    Last Post: 07/03/12, 10:07 PM
  3. Lỗi phần mềm NOVA TDN, các bác giúp đỡ.
    By lackyboy92 in forum Tài liệu tham khảo
    Replies: 4
    Last Post: 19/02/12, 04:59 PM
  4. Cần giúp đỡ về lỗi Nova
    By hoangtvt in forum Đồ án Thiết kế đường
    Replies: 0
    Last Post: 14/02/12, 10:04 PM
  5. Hỏi về nova 4.0?
    By phuctoanphat in forum Giáo trình & TL học tập
    Replies: 4
    Last Post: 14/01/10, 07:59 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •