Page 1 of 5 123 ... LastLast
Results 1 to 10 of 49

Thread: Dạy học NOVA, CAD... online !

  1. #1
    Commander-in-Chief Ruyubang_do's Avatar
    Join Date
    11/07/07
    Location
    Ibachnania, S.KR
    Posts
    3,907

    Default Dạy học NOVA, CAD... online !

    Hiện bây giờ có rất nhiều phần mềm mà không thể học được từ những hướng dẫn sử dụng mà hiểu hết toàn bộ được

    Mình mạo muội mở mục này để những tài năng như gnourt2, maianhduc, nemo, SBT và đặc biệt là các anh ..., chaudme & các thầy giảng viên khoa mình hướng dẫn học những món như NOVA, ACAD, PLAXIS, MIDAS ... để mọi người tiếp cận dễ dàng hơn, và cũng để trao đổi thắc mắc cụ thể hơn (khỏi phải vào các topic chuyên ngành hướng dẫn ĐA mà hỏi)

    Mọi người cho ý kiến (nếu được, em xin đăng ký làm học viên đầu tiên của môn NOVA

    Cập nhật các "giảng-xờ-viên" đang dạy online trong topic :

    1.Anh Chaudmce : bộ môn NOVA

    2. Anh Hanoigio : bộ môn CAD

    (đang cập nhật ...)
    Last edited by hero-x3; 10/05/08 at 04:31 PM.

  2. #2
    Thành viên danh dự maiyeu2307's Avatar
    Join Date
    17/03/08
    Location
    05X3B
    Tuổi
    33
    Posts
    1,410

    Default

    híc mình chưa học gì cả biết hỏi gì đê mọi người chỉ dạy đây bùn. hic hic

  3. #3
    Commander-in-Chief Ruyubang_do's Avatar
    Join Date
    11/07/07
    Location
    Ibachnania, S.KR
    Posts
    3,907

    Question

    Các bạn đưa thắc mắc về NOVA, MIDAS, PLAXIS ... vào đây cho tiện hỏi các sư phụ nhé. Các admin đồng ý đưa vào đây ko ạ ?

    Ùhm, mình hỏi câu đầu nè : cài đặt NOVA cho ACAD2002 làm sao vậy ? Mình sắp làm 1 cái đường cho quân đội tại biên giới, giờ phải lục tài liệu ra học lại NOVA thôi. Quên sắp hết rồi
    Last edited by Ruyubang_do; 08/04/08 at 07:30 PM.

  4. #4
    Sinh viên năm ba nemo's Avatar
    Join Date
    17/03/07
    Location
    Đà Nẵng
    Tuổi
    36
    Posts
    114

    Default

    cài đặt NOVA cho ACAD2002 làm sao vậy

    Cài đặt CAD xong, cài Nova, cài khóa giả lập, chỉnh lại Font, thế là tèng téng teng...
    Truyennn
    Site manager - Laguna Project/Angsana Hotel & Resort
    AIM/VTC
    Email: truyen.nguyen@aim.vnn.vn

  5. #5
    Kỹ sư chính zinzin's Avatar
    Join Date
    19/12/07
    Tuổi
    38
    Posts
    486

    Default

    Khi tớ xuất trắc dọc trên Nova,nhưng bảng trắc dọc lại ko có các thông số của Cao độ tự nhiên .Vậy tớ làm sai bước nào thế?mong các bạn chỉ giúp mình nhé :-s
    Thanks

  6. #6
    Sinh viên năm ba nemo's Avatar
    Join Date
    17/03/07
    Location
    Đà Nẵng
    Tuổi
    36
    Posts
    114

    Default

    Khi tớ xuất trắc dọc trên Nova,nhưng bảng trắc dọc lại ko có các thông số của Cao độ tự nhiên .Vậy tớ làm sai bước nào thế?mong các bạn chỉ giúp mình nhé :-s
    Thanks
    Bạn dùng lệnh BB kiểm tra mẫu bảng trắc dọc xem thử đã có hàng Cao độ tự nhiên chưa???

    Dùng lệnh SSLT kiểm tra số liệu tuyến xem thử các cọc đã nhận cao độ chưa?
    :smi12::smi12::smi12:
    Truyennn
    Site manager - Laguna Project/Angsana Hotel & Resort
    AIM/VTC
    Email: truyen.nguyen@aim.vnn.vn

  7. #7
    Commander-in-Chief Ruyubang_do's Avatar
    Join Date
    11/07/07
    Location
    Ibachnania, S.KR
    Posts
    3,907

    Default

    MÌnh có mấy mẫu hình đẹp (vẽ từ CAD) định đưa thành Hatch để bữa sau làm hình nền vật liệu cho đẹp nhưng ko biết phải làm sao. Nghe nói dùng lệnh SB ?

  8. #8
    Sinh viên năm hai Xi trum's Avatar
    Join Date
    26/02/08
    Posts
    70

    Default

    Một vấn đề nan giải là cài NOVA là khỏi duyệt web (vì lỗi font hết trơn), vậy để giải quyết triệt để vấn đề này như thế nào? Làm thế nào để vẹn cả đôi đường đây. Cho đến nay chưa thấy ai thực hiện thành công việc này cả. Xin mọi người cho ý kiến.

  9. #9
    Sinh viên năm nhất kitielily's Avatar
    Join Date
    27/01/08
    Tuổi
    36
    Posts
    34

    Default

    Quote Originally Posted by zinzin View Post
    Khi tớ xuất trắc dọc trên Nova,nhưng bảng trắc dọc lại ko có các thông số của Cao độ tự nhiên .Vậy tớ làm sai bước nào thế?mong các bạn chỉ giúp mình nhé :-s
    Thanks
    Trong khi xuất trắc dọc bạn cần khai báo các thông số đầu trắc dọc. Nếu như chưa có mục " Cao độ tự nhiên" thì bạn Add vào. Bạn có thể Add hoặc Remove mục nào bạn muốn.

  10. #10
    Sinh viên năm nhất ntl's Avatar
    Join Date
    05/12/07
    Tuổi
    34
    Posts
    17

    Default nova 4.01 chạy trên cad nhiêu

    có huynh nào biết nova 4.01 chạy trên cad nhiêu k?Chỉ giùm với mình đang điên đầu với ĐA TK đường đây

Page 1 of 5 123 ... LastLast

Similar Threads

  1. Hơn cả online...
    By ngocmeu in forum Ngôi nhà sinh viên
    Replies: 0
    Last Post: 04/09/09, 03:29 PM
  2. Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh cùng VTC Online
    By utcung_nhome in forum Ngoại ngữ chuyên ngành
    Replies: 0
    Last Post: 09/03/09, 10:20 AM
  3. Kết bạn Online
    By ngocmeu in forum Tình bạn & Tình yêu
    Replies: 31
    Last Post: 26/12/08, 09:53 AM
  4. Gửi quà vào phòng gửi Online
    By tanan in forum E-Hospital
    Replies: 0
    Last Post: 17/12/08, 05:57 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •